Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island

21:59 20/02/2017

Mới đây, một loạt những hình ảnh về bộ phim và những cảnh hậu trường của bộ phim Kong – Skull Island được công bố. Theo đó, những cảnh quay tại Việt Nam cũng được nhà sản xuất hé lộ.

Có thể thấy, trong những hình ảnh và clip mà nhà sản xuất hé lộ, khán giả Việt Nam được “mãn nhãn” khi thấy xuất hiện những hình ảnh đẹp về ngôi làng thổ dân tại Ninh Bình.

Đây là ngôi làng được bảo vệ bởi những hàng rào bằng tre kiên cố, xung quanh là non nước hùng vĩ.

Phim ảnh - Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island
Phim ảnh - Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island (Hình 2).

Các ngôi nhà tại ngôi làng cổ này được dựng nên từ nhiều vật dụng của thổ dân như mía, tỏi, thúng, cau, dừa, chiếu, cói. 

Được biết ngôi làng này trong phim có tên là Lwi, nằm trên bãi đất ở gần Đầm Vân Long.

Tại đây, đại úy James Cornard (bạn trai cũ Taylor Swift - Tom Hiddeston thủ vai) cùng đoàn binh do mình dẫn đầu sẽ đối phó với sự tức giận của vua khỉ họ đã phá vỡ sự bình yên của ngôi làng. Tuy nhiên, càng dấn sâu vào cuộc chiến, đoàn binh của Jaems Cornard nhận ra vua khỉ không phải là mối đe dọa duy nhất của cả đoàn.

Phim ảnh - Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island (Hình 3).

 Sự tức giận của vua khỉ King Kong

Phim ảnh - Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island (Hình 4).

Tiếp theo đó là sự đụng độ với thằn lằn khổng lồ 

Phim ảnh - Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island (Hình 5).

Trong suốt cuộc hành trình chạy trốn khỏi nanh vuốt của quái vật, đoàn thám hiểm còn lạc tới một đồi mộ khổng lồ với những bí mật và hiểm họa không thể ngờ. 

Phim ảnh - Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island (Hình 6).

Tom Hiddeston thủ vai chính đại úy James Cornard 

Để có được những cảnh quay đẹp mắt, ê-kíp dựng phim đã sử dụng kỹ xảo với hình tượng khỉ King Kong cao hơn 30 mét. Sau đó, ghép vào những đoạn phim quay tại các bối cảnh chính. 

Nhà sản xuất của bộ phim Kong – Skull Island đã đầu tư kinh phí lên tới con số 190 triệu USD. Phim với bối cảnh chính quay tại Australia, Hawaii (Mỹ) và 2 địa điểm của Việt Nam là Vịnh Hạ Long, Ninh Bình.

Bộ phim do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann, Shea Whigham, Eugene Cordero và nữ diễn viên Trung Quốc - Cảnh Điềm.

Dự kiến phim sẽ ra mắt giả Việt Nam từ ngày 10/3 tới đây.

Hồ Huế

Bạn đang đọc bài viết Vẻ đẹp ngôi làng thổ dân ở Ninh Bình lên phim Kong – Skull Island tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục