Video: Hồi hộp khoảnh khắc giải cứu bé trai rơi xuống giếng sâu 90m

11:06 06/04/2016

Một bé trai 3 tuổi đã được lực lượng cứu hộ giải cứu sau hai giờ đồng hồ khi bé bị rơi xuống một cái giếng sâu tới 90m.

Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Một cậu bé chơi đùa không may bị trượt chân xuống một cái giếng sâu 90m, bề rộng chỉ có 30cm. Khi phát hiện ra sự việc, những người dân xung quanh đã gọi cho lực lượng cứu hộ.

Công nghệ - Video: Hồi hộp khoảnh khắc giải cứu bé trai rơi xuống giếng sâu 90m

Lực lượng cứ hộ đã lập tức có mặt tại hiện trường và giải cứu cậu bé bằng cách móc dây vào quanh cảnh tay và khuỷu tay. Sau hai giờ đồng hồ, lực lượng cứu hộ mới mang được bé trai bị mắc kẹt ra khỏi giếng. May mắn là em bé vẫn sống sót và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện.

Công nghệ - Video: Hồi hộp khoảnh khắc giải cứu bé trai rơi xuống giếng sâu 90m (Hình 2).

Bé trai được giải cứu sau 2 giờ đồng hồ

Được biết, đây không phải trường hợp trẻ em rơi xuống giếng sâu hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Trước đó vào hồi tháng 5/2015, tại Thiểm Tây lực lượng cứu hộ cũng đã cứu sống một bé trai 2 tuổi khi bé bị rơi xuống giếng sâu 40m trong vòng 20 giờ ở một khu vực bỏ hoang.

Theo đó, cảnh sát và lính cứu hỏa đã đào một hố cùng độ sâu ngay bên cạnh giếng, sau đó đào một đường hầm thông qua giếng để cứu cậu bé.

T.H

Bạn đang đọc bài viết Video: Hồi hộp khoảnh khắc giải cứu bé trai rơi xuống giếng sâu 90m tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục