Video: Quân đội Syria và NDF tấn công phiến quân ở đông nam Hama

11:04 28/06/2016

Video ghi lại cảnh chiến đấu dữ dội của quân đội Syria phối hợp với lực lượng NDF tấn công phiến quân tại chiến trường đông nam Hama.

Thế giới - Video: Quân đội Syria và NDF tấn công phiến quân ở đông nam Hama

Quân đội Syria và NDF tấn công phiến quân ở đông nam Hama. (ảnh minh họa)

Trong chiến dịch tấn công đánh chiếm cao điểm chiến lược Ramliyah, các lực lượng vũ trang Syria và lực lượng vũ trang địa phương NDF đã có những trận giao tranh ác liệt với Mặt trận Levant (phiến quân Jabhat al-Shamiya) ở đông nam Hama.

Video đăng tải do các phương tiện truyền thông của lực lượng NDF công bố với những hình ảnh chiến đấu nảy lửa của các lực lượng vũ trang chính phủ với sự xuất hiện của các vũ khí hạng nhẹ, tên lửa, xe tăng và các trận không kích nhằm đẩy lùi phiến quân tại khu vực gần phía đông bắc tỉnh Homs:

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của lực lượng NDF, Sư đoàn tăng số 11 thuộc quân đội chính phủ Syria đã toàn quyền kiểm soát thị trấn Ramliyah ở phía đông Hama từ buổi sáng ngày 26/06, chỉ vài giờ sau khi cứ điểm này bị lực lượng phiến quân Jabhat al-Shamiya tấn công và giành kiểm soát.

Theo các phương tiện truyền thông của lực lượng vũ trang NDF, quân đội chính phủ đã hoàn toàn chiếm lại thị trấn Ramliyah và các trạm kiểm soát trong các vùng lân cận sau các trận chiến dữ dội với các tay súng phiến quân.

Với việc chiếm lại Ramliyah của quân đội Syria, các cuộc tấn công của phiến quân Hồi giáo trên vùng nông thôn phía đông tỉnh Hama đã chính thức bị dập tắt.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Video: Quân đội Syria và NDF tấn công phiến quân ở đông nam Hama tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục