Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thu Minh dọa 'chém đẹp' Việt Thắng

10:45 19/08/2016

Top 6 Vietnam Idol 2016 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả trong Gala 5 diễn ra vào 21h10 ngày 19/8.

Trải qua hơn nửa chặng đường, Vietnam Idol 2016 đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra những giọng hát xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân. Mỗi đêm thi là một thử thách mới, top 6 – Tùng Dương, Janice Phương, Thảo Nhi, Quang Đạt, Bá Duy và Việt Thắng đã cho thấy sự tiến bộ, trưởng thành và không ngừng bứt phá để giới thiệu những màu sắc âm nhạc đặc biệt của mình đến khán giả.

Giải trí - Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thu Minh dọa 'chém đẹp' Việt Thắng

Ở tuần trước, dù may mắn “vượt ải” an toàn để có mặt trong top 6, thế nhưng sự cố bất ngờ quên lời của Việt Thắng trên sân khấu đã khiến nữ giám khảo khó tính không hài lòng. Chính vì vậy, ngay khi bắt đầu buổi tập, ca sĩ Thu Minh đã không quên “dọa” sẽ “chém đẹp” nếu Việt Thắng tiếp tục quên lời bài hát trong đêm thi tới.

Đáp lại “lời đe dọa” đầy yêu thương của nữ giám khảo, Việt Thắng đã hứa sẽ không lặp lại việc này một lần nữa và sẽ cố gắng làm tốt để không phụ lòng tin yêu của ban giám khảo lẫn khán giả đã dành cho mình.

Giải trí - Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thu Minh dọa 'chém đẹp' Việt Thắng (Hình 2).

Hai cô gái còn lại trong top 6 cũng sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong đêm Gala 5. Thảo Nhi đã có một lựa chọn bài hát rất thông minh, ca khúc “Giọt sương trên mí mắt”. Cô cũng đang rất tự tin vì đã “tìm lại được chính mình.

Giải trí - Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thu Minh dọa 'chém đẹp' Việt Thắng (Hình 3).

Trong khi đó, Janice Phương lại rất hào hứng khi chọn ca khúc “Một mình” để thể hiện. Cô nàng chia sẻ: “Đây là ca khúc mà Janice rất yêu thích, ngay từ khi được thông báo sẽ có chủ đề này, Janice lập tức nghĩ đến bài “Một mình” và may mắn là giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đã đồng ý. Dù mất thời gian khá nhiều cho việc học lời tiếng Việt và tìm hiểu ý nghĩa của bài hát, nhưng như chị Thu Minh đã nói, bài hát có những thanh âm đậm chất Việt Nam, Janice phải tập để luyến láy một cách nhẹ nhàng nhưng không làm mất đi chất riêng của mình. Hy vọng qua ca khúc này, m

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thu Minh dọa 'chém đẹp' Việt Thắng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục