Vietnam's Got Talent tập 3: Trấn Thành 'xanh lè mặt' vì thí sinh

14:06 15/01/2016

Một trong những phân đoạn “rùng rợn” nhất trong Vietnam’s Got Talent 2016 tập 3 là giám khảo Trấn Thành được Tấn Trung cõng để đi qua “biển” thủy tinh khiến khán giả "thót tim".

Trong Vietnam’s Got Talent 2016 tập 3, hai giám khảo lần đầu tiên xuất hiện trên “ghế nóng” bên cạnh giám khảo Huy Tuấn là giám khảo Trấn Thành cùng một giám khảo khách mời đặc biệt. Bộ ba quyền lực sẽ “cầm cân nảy mực” tất cả các tập còn lại của vòng loại sân khấu.

Nối tiếp những thí sinh đã “làm nên chuyện” ở hai tập trước, tập 3 sẽ chào đón thêm rất nhiều gương mặt nổi bật, mang đến những tiết mục trình diễn thú vị và những khả năng khó đoán trước.

Anh chàng Lê Minh Tấn Trung (24 tuổi) đến từ TPHCM sẽ mang đến một tiết mục khí công đặc biệt trong tập 3. Không như những thí sinh từng đưa tiết mục này lên sân khấu Got talent, Tấn Trung lồng ghép vào một câu chuyện cảm động, tăng hiệu quả và độ hấp dẫn cho phần thi. Tấn Trung đã tập luyện khí công được 6 năm để có thể biểu diễn những phần trình diễn hấp dẫn khiến người xem phải “thót tim” theo dõi.

Trước khi lên sân khấu, các “đạo cụ” như bàn chông, gạch đá, “thảm” thủy tinh được anh chàng “bày biện” trên sân khấu khiến khán giả và ban giám khảo khá “hoảng hốt”. Và càng “hoảng hốt” hơn khi anh mời một trong ba giám khảo lên “hỗ trợ” anh. Cuối cùng, sau nhiều lần “đưa đẩy” giữa ba giám khảo với nhau, giám khảo mới Trấn Thành “may mắn” được lựa chọn.

Một trong những phân đoạn “rùng rợn” nhất của tiết mục là giám khảo Trấn Thành được Tấn Trung cõng để đi qua “biển” thủy tinh. Trên lưng Tấn Trung, Trấn Thành sợ hãi nhắm chặt mắt và nhăn mặt trong khi Tấn Trung bước từng bước chân mạnh mẽ trên thủy tinh. Anh cho biết dù đã chứng kiến nhiều phần trình diễn khí công nhưng đây là lần đầu tiên anh tham gia cùng một thí sinh nên “nỗi sợ” được tăng thêm nhiều phần. Đây là một trong những phần trình diễn ấn tượng nhất ở tập 3 của Vietnam’s Got Talent.

Bạn đang đọc bài viết Vietnam's Got Talent tập 3: Trấn Thành 'xanh lè mặt' vì thí sinh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục