Vợ chồng son: Cô nàng mới gặp đã đề nghị 'hãy cưới em đi'

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

20:00 26/12/2017

Xuất hiện trong trong chương trình Vợ chồng son tập 227, cặp vợ chồng Trần Thanh Toàn và Tăng Thị Hiến đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì cách mà họ đến với nhau quá đặc biệt.

Cặp đôi chia sẻ, khi gặp nhau lần đầu tiên, cả hai hoàn toàn không có chút ấn tượng gì về đối phương. Tưởng chừng mối quan hệ này sẽ chấm dứt nhưng sau này cả hai lại có cơ hội gặp lại nhau. Hiến đã chủ động nhờ Toàn đến tư vấn dinh dưỡng giúp mẹ mình.

Mẹ Hiến sau khi gặp gỡ Toàn đã hết lời khen ngợi và động viên con xác định mối quan hệ nghiêm túc với anh. Nghe lời mẹ, và cũng muốn kết hôn, cô nàng đã quyết định hẹn hò với Toàn bằng một buổi uống nước mía và chính thức nhờ sự giúp đỡ: "Hãy cưới em đi".

Giải trí - Vợ chồng son: Cô nàng mới gặp đã đề nghị 'hãy cưới em đi'

Cô nàng đề nghị chàng trai "hãy cưới em đi"

Toàn đã rất sốc trước lời đề nghị của Hiến, nhưng chỉ sau 3 ngày suy nghĩ Toàn đã có câu trả lời: "Được, anh sẽ cưới em".

Câu chuyện li kì của cặp vợ chồng Thanh Toàn và Tăng Hiến thực sự khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Bạn đang đọc bài viết Vợ chồng son: Cô nàng mới gặp đã đề nghị 'hãy cưới em đi' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục