Vợ có chồng ngoại tình và các cô bồ nên đọc bài tâm sự này!

11:54 08/06/2015

Cuối cùng là về tuổi thọ của việc làm vợ và làm bồ. Tre già thì măng mọc, bồ nhí hết đát thì đàn ông cũng sẽ từ bỏ để tìm mối khác.

Tôi biết ở đâu đó vẫn luôn có những ông chồng ngoại tình . Trong khi các bà vợ ở nhà đau đớn đến hóa rồ thì các cô bồ nhí tha hồ phè phỡn tận hưởng chút cảm giác chiến thắng. Đa phần bà vợ đều hận đến xương tủy những người thứ ba.

Các bà vợ chỉ ước gì bỗng dưng họ đau ốm bệnh tật tàn phai nhan sắc hoặc bị đuổi việc hoặc bị ném lên đảo hoang và tốt hơn hết là bị cả 3 cái cùng một lúc. Nhưng riêng tôi thấy các bà vợ thì cứ yên tâm “cái gì của mình sẽ là của mình” và tôi cũng rất xót xa cho các cô bồ nhí vì những lý do sau:

Ai mà không muốn có một cuộc sống bình thường, được sở hữu những người mà mình yêu thương. Nhưng vốn liếng kĩ năng của các em ấy chỉ có thể dùng lén chung chạ với người đàn ông của người khác. Yêu một người đến mức lên giường cùng họ nhưng chỉ bên nhau được vài giờ đồng hồ là phải trao trả về cho chủ nhân đích thực. Xét về tính chất công việc thì có khác gì gái bán thân. Vì thế nên “bồ nhí” cũng là một nghề hạ đẳng không được thừa nhận.

Đàn ông thường dành nhiều năm trời để tán tỉnh, yêu và cưới người được gọi là vợ. Họ mua cho vợ nhà cửa xe cộ, lương tháng nộp đủ lại còn phải làm tròn nghĩa vụ với nhạc phụ nhạc mẫu. Cái mà họ có với vợ là cả một gia đình. Còn với bồ nhí, tất cả chỉ là một mối tình. Thoạt nghe có vẻ lãng mạn, nhưng với đàn ông có vợ, bồ nhí không nhiều hơn một chữ “ tình dục ”.

Với đàn ông, bồ nhí chỉ là một mối tình (Ảnh minh họa)

Chính vì thế mà bồ nhí thường rất trẻ tuổi. Đàn ông có vợ thích gặm cỏ non là có lý do. Thứ nhất, vì các em ấy còn nhỏ nên thường không thông minh, kém sâu sắc do đó dễ dụ. Còn nếu các em ấy thông minh thì đã không yêu đàn ông có vợ.

Thứ hai, vì các em không vướng bận gi

Bạn đang đọc bài viết Vợ có chồng ngoại tình và các cô bồ nên đọc bài tâm sự này! tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục