Khóc cả đêm vì chồng kêu 'chuyện ấy' như 'đuôi chuột ngoáy lọ mỡ'

10:08 23/09/2015

Đến bây giờ, khi nhớ lại, chị Hòa vẫn rùng mình khi bị phẫu thuật vùng kín quá đà. Cả đêm hai vợ chồng hì hục mãi vẫn không thể nào làm “chuyện ấy”.

Sau khi sinh con, vùng kín của chị em thường bị giãn rộng và chuyển màu thâm sạm. Không chỉ bản thân chị em phụ nữ cảm thấy không tự tin mà ngay cả các ông chồng cũng dần chán nản với cảm giác “vườn không nhà trống” trong mỗi cuộc giao ban.

Khóc cả đêm vì chồng kêu “ chuyện ấy ” như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”

Chị Nguyễn Hoàng Minh (Quận 10, TP.HCM) cho biết, sau khi sinh hai đứa chỉ cách nhau 21 tháng, lại là sinh thường nên “cô bé” bị lão hóa nhanh chóng. Mới 27 tuổi nhưng chị đã hết lửa yêu vì ngày đi làm, tối về vật vã chăm con rồi chồng đòi hỏi.

Ngày nào chồng chị cũng kêu không “lên đỉnh” được vì lúc nào cũng cảm thấy như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”. Lần đầu nghe chồng nói thế, chị tủi thân khóc cả đêm rồi tâm sự với người bạn thân. Người bạn khuyên chị đi tái tạo lại khu vực tam giác vàng để tự tin hơn và chiều chồng tốt hơn.

Đời sống - Khóc cả đêm vì chồng kêu 'chuyện ấy' như 'đuôi chuột ngoáy lọ mỡ'

Ngày nào chồng chị cũng kêu không “lên đỉnh” được vì lúc nào cũng cảm thấy như “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”. Ảnh minh họa.

Chị đã âm thầm đến một thẩm mỹ viện phẫu thuật vùng kín. Tuy nhiên, do bác sỹ làm chưa đủ độ nên khi quan hệ vẫn “chầy chượt”, sau 3 tháng chị Minh còn thấy rộng hơn trước khi phẫu thuật.

Chị Minh đành tái khám ở Phòng khám đa khoa quốc tế TP.HCM và tiến hành phẫu thuật lại. Cuối cùng thì vợ chồng chị đã tìm lại được cảm giác “yêu” như ban đầu.

Mệt mỏi vì cả tối hì hục chiều chồng nhưng không thể quan hệ

Không giống như chị Minh, chị Hoàng Thu Hòa (Quận Nhất, TP.HCM) lại khốn khổ vì tái tạ... quá tay.

Chị Hòa chia sẻ: “Vợ chồng mình yêu nhau được 3 năm thì làm đám cưới. Tính đến thời điểm hiện tại đã bên nhau 6 năm và có 2 nhóc kháu khỉnh. Hai vợ chồng hòa hợp về mọi thứ, thậm chí cả chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, kể từ sau khi

Bạn đang đọc bài viết Khóc cả đêm vì chồng kêu 'chuyện ấy' như 'đuôi chuột ngoáy lọ mỡ' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục