Vợ tóm gọn chồng đang đục két sắt trộm vàng của nhạc mẫu

09:20 25/06/2016

Sau khi phá két sắt lấy hàng chục lượng vàng của mẹ vợ, gã nhân viên ngân hàng hí hứng với “chiến lợi phẩm” nhưng không ngờ bị vợ của mình “phá án”.

Ngày 25/6, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Từ Thanh Tùng (38 tuổi, ngụ phường Tam Bình, quận Thủ Đức) để xử lý hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo đó, sáng sớm ngày 8/6, như đã hẹn với đối tác, bà Lê Thị Nh. (ngụ phường Tam Bình, quận Thủ Đức) vào phòng ngủ của mình để mở két sắt lấy số vàng đem bán để thanh toán tiền hàng.

Khi cánh tủ vừa mở ra, bà Nh. tá hỏa thấy ánh sáng lọt vào từ lỗ thủng phía sau két sắt và kiểm tra thì phát hiện mất 9 lượng vàng, 5 chiếc nhẫn vàng (mỗi chiếc 2 chỉ) đều là vàng SJC 9999. Vụ việc được bà Nh. đến Công an địa phương trình báo.

Thấy mẹ mất số vàng có giá trị hơn 300 triệu đồng, cùng với việc phát hiện chồng của mình là Tùng hơn 10 ngày qua có nhiều tiền tiêu xài, chị Nguyễn Thị V. H. sinh nghi nên đã lên kế hoạch “phá án”. Do cả 2 vợ chồng cùng làm việc tại Ngân hàng A.C, H. đã quyết định kiểm tra chiếc tủ riêng của chồng ở ngân hàng.

Pháp luật - Vợ tóm gọn chồng đang đục két sắt trộm vàng của nhạc mẫu

Gã con rể hám vàng của mẹ vợ

Trưa ngày 22/6, chị H. dùng khóa mở tủ cá nhân của Tùng tại ngân hàng (trụ sở trên đường Cao Thắng, phường 5, quận 3, TP HCM) thì phát hiện bên trong có 7 lượng vàng và 5 chiếc nhẫn vàng có cùng ký hiệu SJC 9999. Ngay lập tức chị H. đã đến Công an quận Thủ Đức trình báo vụ việc.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức đã phối hợp cùng Ngân hàng A.C kiểm tra hiện trường và thu hồi số vàng nói trên. Đến ngày 24/6, sau 2 ngày bỏ trốn, Tùng đã đến Công an Thủ Đức đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, sáng ngày 28/5, lợi dụng lúc mẹ vợ đi vắng, Tùng đã mở cửa phòng bà Nh. rồi dùng búa, kìm, tuốc nơ vít…đục 1 lỗ phía sau két sắt. Sau đó Tùng dùng kìm gắp được 9 lượng vàng và 5 chiếc nhẫn rồi dọn dẹp hiện trường.

Tài sản lấy được, Tùng đem đến tiệm vàng ở phường Tam Phú, quận Thủ Đức bán

Bạn đang đọc bài viết Vợ tóm gọn chồng đang đục két sắt trộm vàng của nhạc mẫu tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục