Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

07:27 13/02/2018

Cùng sự kiện

Mới đây, giảng viên Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã "khoe" một số khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc khi chị cùng các con gói bánh chưng chuẩn bị đón tết Mậu Tuất 2018.

Được biết, vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc đã cùng nhau về quê nội Phú Thọ để chuẩn bị Tết cổ truyền 2018. Theo đó, chị Hồng Nhung và hai con trai của mình cũng tất bật cùng bà nội (mẹ nghệ sĩ Xuân Bắc) trang hoàng nhà cửa và gói bánh chưng chuẩn bị cho Giao thừa.

Chị Hồng Nhung cho PV báo Người Đưa Tin biết: "Minh và Bi béo là hai cậu bé rất lanh lợi, sống tình cảm, các cháu luôn muốn về quê nội thể thăm ông bà và họ hàng.

Về quê dịp Tết, cả nhà đã cùng nhau gói bánh chưng để các cháu nhỏ biết nhiều hơn về tết cổ truyền, biết yêu văn hoá Việt và biết trân trọng những gì thuộc về truyền thống của cha ông".

Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 - Hình 1

Trong khung cảnh đầm ấm tại quê nhà, gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc tất bật gói bánh chưng để chuẩn bị cho Tết cổ truyền 2018.

Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 - Hình 2

Bi béo - con trai út của vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc cũng hào hứng cùng người lớn gói bánh chưng.

Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 - Hình 3

Cậu con trai lớn tên Minh của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng tham gia gói bánh chưng cùng gia đình. Tại chương trình Táo quân 2018 năm nay, hai con trai nghệ sĩ Xuân Bắc cũng góp mặt với vai trò diễn viên. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào tối 30 Tết.

Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 - Hình 4

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc "khoe" thành quả của mình. Hồng Nhung chia sẻ, dù hai vợ chồng rất bận, nhưng cả hai đều dành phần lớn thời gian để chăm sóc và nuôi dạy con.

Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 - Hình 5

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc được biết đến là một người khá thẳng thắn và cá tính. Chị khoe ảnh đang ngồi bên bếp lửa hồng "canh" nồi bánh chưng

Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 - Hình 6

Mẹ nghệ sĩ Xuân Bắc cùng con cháu chuẩn bị cho tết cổ truyền.

Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 - Hình 7

Hồng Nhung và mẹ chồng có mối quan hệ thân thiết. Nói về mẹ chồng mình, cô luôn dùng những lời khen "có cánh" dành cho bà. Hai mẹ con Hồng Nhung cùng nhau nấu bánh chưng để chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới.

 

Bạn đang đọc bài viết Vợ và con nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh tất bật gói bánh chưng dịp tết 2018 tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục