Vụ án oan Trần Văn Thêm: Nhà nạn nhân day dứt khi chưa biết hung thủ

20:00 14/08/2016

Dù đã có buổi công khai xin lỗi ông Trần Văn Thêm, nhưng gia đình của nạn nhân Nguyễn Khắc Văn vẫn day dứt khôn nguôi khi chưa biết hung thủ thật sự là ai…

>> Cụ ông 81 tuổi chịu án oan chấn động không 'mất tích' như tin đồn

>> Cụ ông 81 tuổi chịu oan án tử 46 năm: 'Viết đơn bằng máu để kêu oan'

>> Xin lỗi công khai cụ ông 81 tuổi chịu oan án tử hơn 40 năm

Trong lời phát biểu của buổi công khai xin lỗi, ông Trần Văn Thêm nhấn mạnh: “Tôi mong muốn bà con làng xã quê hương và gia đình con cháu của ông Nguyễn Khắc Văn chia sẻ, thông cảm với nỗi oan ức của tôi trong 46 năm qua. Từ nay về sau, con cháu anh em hai gia đình gắn kết lại tình cảm gia tộc để quay lại tình nghĩa như trước đây”.

Đây cũng là điều ông Thêm trăn trở, vì vốn dĩ, từ khi xảy ra oán oan, tình cảm anh em họ hàng giữa gia đình ông Thêm và gia đình ông Nguyễn Khắc Văn sứt mẻ.

Ngày tử tù Trần Văn Thêm được minh oan, cuối buổi công khai vẫn vang vọng tiếng oán hận từ người nhà của nạn nhân Nguyễn Khắc Văn.

“Hơn 40 năm qua, anh em chúng tôi sống trong đau khổ, oán hận. Không ai được ăn học tử tế, những mất mát đau thương ai sẽ bù đắp điều đó. Bác tôi (ông Trần Văn Thêm-PV) được minh oan. Vậy thì ai là hung thủ thật sự giết bố tôi” – lời của anh Nguyễn Văn Quang, con trai nạn nhân Nguyễn Khắc Văn bức xúc nói.

Pháp luật - Vụ án oan Trần Văn Thêm: Nhà nạn nhân day dứt khi chưa biết hung thủ

Ông Nguyễn Văn Quang bức xúc trong buổi công khai xin lỗi.

Bà Nguyễn Thị Hiện (con gái đầu của ông Văn) chia sẻ với PV: “Kí ức về những năm qua tôi vẫn còn nhớ như in. Ngày xưa tình cảm hai gia đình rất khăng khít. Thi thoảng, bác Thêm và bố tôi đi buôn trám về, vẫn ngồi ăn cơm, hàn huyên với nhau. Nhưng từ khi, gia đình tôi được biết bác Thêm là hung thủ giết bố tôi thì nỗi oán hận dâng trào, tình cảm hai gia đình sứt mẻ”.

Mẹ bà Hiện dặn con: “Anh em trong họ, các con cố nén lòng. Bố mình chết thì đã chết rồi, giờ sống với ng

Bạn đang đọc bài viết Vụ án oan Trần Văn Thêm: Nhà nạn nhân day dứt khi chưa biết hung thủ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục