Vụ cô dâu 8 tuổi: Bạn trai lập kế hoạch tinh vi hòng thoát tội

15:42 19/04/2016

Theo thông tin từ trang Bollywoodlife, bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” Rahul Raj Singh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày đối chất tại tòa vào hôm 25/4.

Ngày 1/4, Cô dâu 8 tuổi Pratyusha tự vẫn tại nhà. Sau cái chết, mọi nghi vấn đổ dồn vào bạn trai của cô Rahul Raj Singh.

Tại phiên điều trần mới đây, tòa án tối cao Bombay đã ra quyết định cho Rahul Raj Singh được kéo dài thời gian bảo lãnh tại ngoại đến ngày 25/4. Quyết định này gặp phải sự phản đối từ cảnh sát. Trong khi đó phía cảnh sát lại tỏ ra phản đối và bày tỏ việc bắt giữ bạn trai Cô dâu 8 tuổi là điều cần thiết. Lý do đưa ra là vì Rahul không hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra và họ cần phải bắt giữ anh này để thẩm vấn có hiệu quả hơn.

Pháp luật - Vụ cô dâu 8 tuổi: Bạn trai lập kế hoạch tinh vi hòng thoát tội

Rahul và gia đình đang lên kế hoạch chứng minh vô tội trong vụ tự tử của Pratyusha.

Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" tiếp tục được bảo lãnh tại ngoại đến ngày 25/4 và hàng ngày phải đến đồn cảnh sát 2 tiếng để phục vụ quá trình điều tra.

Cảnh sát còn nghi ngờ Rahul Raj Singh đã hủy thư tuyệt mệnh của bạn gái và che giấu chi tiết cuộc nói chuyện cuối cùng giữa anh và Pratyusha. Một nhân viên cảnh sát trả lời tờ Times Of India: “Trong 5 ngày vừa qua, Rahul được thẩm vấn tại sở cảnh sát nhưng anh ta không nói bất cứ điều gì liên quan đến chuyện buộc tội. Chúng tôi muốn điều tra xem liệu Pratyusha có để lại thư tuyệt mệnh hay thư tuyệt mệnh đã bị hủy. Rahul có nói chuyện với Pratyusha trên điện thoại trước lúc cô ấy tự tử nên chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về cuộc đối thoại này”.

Được biết, Rahul và gia đình đang lên kế hoạch chứng minh vô tội trong vụ tự tử của Pratyusha. Kế hoạch này được đánh giá là khá tinh vi và có sự chuẩn bị kỹ càng. Gia đình bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” đã tiến hành thu thập các giấy tờ và hình ảnh cho thấy Pratyusha và anh này rất hạnh phúc và cùng nhau tiến tới kế hoạch kết hôn.

Họ cũng sẽ chỉ ra biên lai chi trả thù lao mà Rahul Raj Singh và Pratyusha nhận được khi tham gia chương trình Power Couple. Diễn viên Sahil

Bạn đang đọc bài viết Vụ cô dâu 8 tuổi: Bạn trai lập kế hoạch tinh vi hòng thoát tội tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục