Vụ 'biệt phủ' xây trái phép: Huyện sẽ sớm báo cáo tỉnh

21:47 07/04/2017

Đại diện huyện Thống Nhất cho biết, huyện đã cử cán bộ xuống kiểm tra khu nhà vườn của gia đình ông Đấu và sẽ sớm báo cáo vụ việc lên tỉnh.

Ngày 7/4, xoay quanh vấn đề "biệt phủ" của "quan tỉnh" Đồng Nai xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, đại diện huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết, huyện sẽ sớm báo cáo lên tỉnh.

Xã hội - Vụ 'biệt phủ' xây trái phép: Huyện sẽ sớm báo cáo tỉnh

 "Biệt phủ" xây dựng trên 2.000m2 đất nông nghiệp.

Theo đó, trả lời với báo chí, bà Bùi Thị Bích Thủy, Bí thư Huyện ủy huyện Thống Nhất cho biết, ngay sau khi có thông tin vụ việc, Huyện ủy và UBND huyện này đã có đợt kiểm tra bước đầu đối với công trình nhà vườn của gia đình ông Nguyễn Văn Đấu, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai.

Bước đầu, cơ quan này xác định đã có những vi phạm đúng như báo chí thông tin trước đó. “Chúng tôi đang làm rõ một số vấn đề liên quan, bước đầu xác định công trình có dấu hiệu xây dựng trái phép. Đầu tuần sau, huyện sẽ báo cáo lên tỉnh”, bà Thủy nói.

Như đã đưa tin, trước đó, người dân đã phản ánh việc một khu nhà vườn của "quan tỉnh" mọc lên tại xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. "Biệt phủ" này nằm trên khu đất rộng hơn 2.000m2 thuộc sở hữu của gia đình ông Nguyễn Văn Đấu, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai. Trong thời gian dài, một công trình lớn trên đất quy hoạch nông nghiệp nhiều người dân đều biết nhưng chính quyền xã vẫn chưa kiểm tra được.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Vụ 'biệt phủ' xây trái phép: Huyện sẽ sớm báo cáo tỉnh tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục