Vụ tố đổ nước lên đầu trẻ: Đình chỉ giáo viên để phục vụ điều tra

19:13 23/02/2017

Giáo viên trường mầm non Kitty (quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) vừa bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra, làm rõ vụ bị "tố" dội nước lên đầu trẻ vì trẻ tè dầm.

Giáo dục - Vụ tố đổ nước lên đầu trẻ: Đình chỉ giáo viên để phục vụ điều tra

 Phụ huynh "tố" giáo viên trường mầm non chất lượng cao Kitty dội nước vào đầu con mình.

Bà Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng trường mầm non Kitty xác nhận thông tin trên.

Theo bà Hồng, sau khi nhận được phản ánh từ phụ huynh, nhà trường đã có văn bản báo cáo Phòng GD quận và trình báo sự việc đến cơ quan công an. Đến thời điểm hiện tại, ngoài giáo viên dạy lớp 4A, nhà trường cũng đã đình chỉ bà Đinh Thị K.A. để phục vụ điều tra việc phụ huynh "tố" dội nước lên đầu trẻ vì trẻ tè dầm và các vấn đề liên quan.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Đại tá Nguyễn Văn Bé - Trưởng CA quận Lê Chân cho biết:" Sáng ngày 23/2, đơn vị nhận được chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận về việc điều tra, xác minh thông tin. Ngay trong chiều cùng ngày, đơn vị đã bố trí lực lượng xuống trường nắm tình hình và điều tra, xác minh toàn bộ vụ việc."

Về thái độ của hiệu phó nhà trường liên quan đến vụ việc, ông Phạm Tiến Du - Chủ tịch UBND quận Lê Chân cho biết, quận đã chỉ đạo phòng GD&DDT, phòng Lao động-Thương binh & Xã hội cùng vào cuộc xác minh thông tin. Ông Du cũng cho biết thái độ của hiệu phó nhà trường với phụ huynh học sinh như clip đưa là chưa đúng chuẩn mực, yêu cầu nhà trường làm bản tường trình, kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc việc này. 

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, ngày 22/2, chị H.H-phụ huynh cháu V.A (4 tuổi) đang theo học tại trường mầm non Kitty phản ánh việc cháu V.A bị giáo viên dội nước lạnh lên đầu vì tè dầm vào ngày 17/2. Gia đình chị H.H đã làm việc với nhà trường nhưng cô Đinh Thị K.A (hiệu phó nhà trường) đã có lời lẽ thách thức và đe dọa sẽ kiện gia đình vì tội vu khống, không có bằng chứng. Thái độ và lời lẽ của cô hiệu phó đã bị gia đình cháu V.A quay clip và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Lã Tiến-Nguyễn Dịu

 

Bạn đang đọc bài viết Vụ tố đổ nước lên đầu trẻ: Đình chỉ giáo viên để phục vụ điều tra tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục