Xa Thi Mạn hóa thân thành cô gái thiểu năng chinh phục Lâm Phong

19:26 14/06/2016

Trong phim Thế giới hào hoa, nhân vật cô gái thiểu năng của Xa Thi Mạn đã chinh phục trái tim của chàng hoàng tử Lâm Phong như thế nào?

Cặp đôi Xa Thi Mạn và Lâm Phong từng tạo hiệu ứng tốt khi cộng tác với nhau trong các bộ phim: Gia vị tình yêu, Phúc vũ phiên vân, Vòng xoay cuộc đời, Thế giới hào hoa, Sứ đồ hành giả. Trong phim Thế giới hào hoa, nhân vật cô gái thiểu năng của Xa Thi Mạn đã chinh phục trái tim của chàng hoàng tử Lâm Phong như thế nào?

Người của hai thế giới

Xa Thi Mạn với tạo hình cô gái thiểu năng

Nàng là Hoa Lệ Châu (do Xa Thi Mạn đóng), một cô gái bị thiểu năng về trí tuệ và có suy nghĩ như một đứa trẻ 10 tuổi. Từ khi cha mẹ qua đời, Lệ Châu phải gánh vác trọng trách kiếm tiền và chăm sóc các em trong nhà.

Chàng là Tưởng Dịch (do Lâm Phong đóng), cháu trai của chủ tịch tập đoàn, một công tử bột chỉ biết tiêu tiền. Một hôm, chủ tịch Tưởng Sâm bị tai biến dẫn đến hôn mê. Tưởng Dịch bị miễn đi mọi chức vụ, phải tự mình mưu sinh ngoài đường phố. Sau đó, anh gặp Lệ Châu và thường trêu chọc cô.

Xa Thi Mạn hơn lâm Phong 4 tuổi nhưng khi đóng vai tình nhân họ khá đẹp đôi.

Mặc dù Xa Thi Mạn lớn hơn Lâm Phong 4 tuổi nhưng khi đóng vai tình nhân, khán giả luôn cảm thấy họ rất đẹp đôi. Tạo hình đáng yêu của Xa Thi Mạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với khán giả. Có thể xem đây là A Vượng (một nhân vật thiểu năng từng được Quách Tấn An thể hiện rất thành công) phiên bản nữ.

Tình yêu đầy cách trở

Ban đầu, Tưởng Dịch muốn trêu chọc Lệ Châu nên anh tìm đủ mọi cách "cưa đổ" cô. Trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, anh chàng Tưởng Dịch đã rung động trước một cô gái thiểu năng nhưng lương thiện. Các em của Lệ Châu là Hoa Lệ Bình và Hoa Vĩ Thông đều không tán thàn

Bạn đang đọc bài viết Xa Thi Mạn hóa thân thành cô gái thiểu năng chinh phục Lâm Phong tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục