Xe ôm miễn phí phục vụ thí sinh ở nhiều điểm thi THPT Quốc gia 2016

18:58 01/07/2016

Những chiếc xe ôm miễn phí xuất hiện tại các điểm thi trong kỳ thi THPT Quốc gia đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh và các sĩ tử.

Theo ghi nhận của PV báo điện tử Người đưa tin, trong buổi thi sáng nay (1/7), tại một số điểm thi có sự xuất hiện của những chiếc xe ôm miễn phí vô cùng tiện lợi.

Trong đó, trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 2 điểm chạy xe miễn phí đã được hình thành.

Xã hội - Xe ôm miễn phí phục vụ thí sinh ở nhiều điểm <a href=thi THPT Quốc gia 2016" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/07/01/202/19750293/1_42535.jpg">

viết miêu tả ảnh vào đây

Không chỉ chạy xe ôm miễn phí, các tài xế xe ôm còn kiêm thêm dịch vụ sửa xe lưu động miễn phí, phòng trường hợp xe đưa đón thí sinh bị hỏng bất ngờ.

Chia sẻ với PV, hầu hết các thí sinh dự thi tại điểm trường Bách Khoa khi được hỏi đều nhận định, hoạt động xe ôm miễn phí vô cùng tiện ích, đặc biệt, những bác xe ôm miễn phí đều rất nhiệt tình.

"Không chỉ chở các thí sinh đi lại, những tài xế xe ôm còn hỏi han, cho mượn điện thoại khi không tìm thấy người nhà..." - một thí sinh tâm sự.

Phùng Chiến

Bạn đang đọc bài viết Xe ôm miễn phí phục vụ thí sinh ở nhiều điểm thi THPT Quốc gia 2016 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục