Xin đi nhờ, 'yêu râu xanh' ép bé gái vào nhà nghỉ để cưỡng bức

08:13 15/01/2016

Sau khi leo lên xe thì H. đã khống chế M., buộc M. phải cùng H. đi vào nhà nghỉ gần đó. Thực hiện xong hành vi đồi bại, H. còn dọa nạt, bắt M. phải giữ kín sự việc.

Hiện tại các cơ quan chức năng tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vẫn đang tiến hành xác minh và truy tìm đối tượng gây ra hành vi giao cấu đối với một bé gái sinh năm 2002 vừa xảy ra trên địa bàn xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Đối tượng này đã ép một bé gái vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại.

Bé gái bị ép vào nhà nghỉ (Hình minh họa)

Theo thông tin, vào tối ngày 13/1, em T.M. (SN 2002, ngụ xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) trên đường từ nhà đi mua mì thì gặp người đàn ông N.V.H. (ngoài 30 tuổi, người địa phương). Thấy M., ông H. đã chặn xe của M. để xin đi nhờ.

Do M. nghĩ người cùng địa phương, có quen biết nên đồng ý cho quá giang. Tuy nhiên, khi ông H. vừa leo lên xe thì đã khống chế M., yêu cầu chạy xe vào nhà nghỉ H.A. nằm cách địa điểm ông H. gặp M. chừng vài trăm mét.

Tại nhà nghỉ H. đã thực hiện hành vi giao cấu với M. và sau khi hành sự xong thì H. đã buông lời đe dọa sẽ giết M. nếu M. khai ra chuyện này.

Tuy nhiên do quá sợ hãi và người nhà thấy M. đi mua mì khá lâu nên đã gặng hỏi và M. đã kể mọi sự việc cho bà ngoại nghe. Sau đó người nhà M. đã đến cơ quan công an để trình báo sự việc, đồng thời đưa em M. đi giám định tại BV Đa khoa Đồng Nai.

Hiện tại đối tượng H. đã rời địa phương.

Vĩnh Thựu

Bạn đang đọc bài viết Xin đi nhờ, 'yêu râu xanh' ép bé gái vào nhà nghỉ để cưỡng bức tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục