Xin xuống nhà chị gái, thiếu nữ 16 tuổi đi không rõ tung tích

Anh Ngọc bmdtk30@gmail.com

16:19 17/12/2017

Sau khi nói với gia đình đi đến nhà chị chơi nhưng từ đó, thiếu nữ 16 tuổi Trần Thị Hà không thấy trở về.

 

Xã hội - Xin xuống nhà chị gái, thiếu nữ 16 tuổi đi không rõ tung tích

Em Trần Thị Hà trước lúc mất tích.

Ngày 17/12, anh Trần Văn Vỹ (Sinh năm 1969), trú xóm 8, xã Đồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, vào ngày 12/12, em Trần Thị Hà (SN 2001), xin phép bố xuống nhà chị gái ở xã Xuân Thành, huyện Yên Thành chơi.

Đến chiều muộn cùng ngày, không thấy Hà trở về, anh Vỹ gọi cho con gái nhưng không liên lạc được, hỏi thì người chị cho biết Hà không xuống nhà chơi như đã xin phép.

Lo sợ có chuyện xảy ra, gia đình đã đi tìm Hà khắp nơi nhưng không thấy. Được biết, em Hà mắc bệnh nên học xong lớp 8 phải nghỉ học ở nhà.

Liên quan đến sự việc, ông Thái Văn Thành, Chủ tịch UBND xã Đồng Thành cho biết, gia đình chưa báo cáo lên UBND xã nhờ tìm kiếm người con gái mất tích. Tuy nhiên, vào ngày mai cơ quan chức năng sẽ tìm hiểu sự việc và phối hợp với gia đình nếu cần thiết.

Nếu ai biết được thông tin về Hà, gia đình rất mong mọi người liên lạc cho gia đình theo số điện thoại của bố là Trần Văn Vỹ: 01634408212.

Bạn đang đọc bài viết Xin xuống nhà chị gái, thiếu nữ 16 tuổi đi không rõ tung tích tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục