Xôn xao 2 clip chém nhau giữa các băng nhóm trước tiệm xăm hình

08:22 27/08/2016

Cả 2 vụ xô xát đều được camera tại một tiệm xăm ghi lại, 2 nhóm thanh niên cầm mã tấu, rựa… lao vào chém nhau tới tấp…

Những ngày qua, 2 đoạn video ghi lại cảnh hỗn chiến giữa 2 băng nhóm đang được cộng đồng mạng chia sẻ liên tục. Cả 2 đoạn video trên đều được quay trước một tiệm chuyên xăm hình tên T. trên tỉnh lộ 8, xã phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Trước đó, vào tối ngày 17/7, camera an ninh tại tiệm xăm trên đã ghi lại cảnh 4 nam thanh niên ngồi trước quán. Trong khi nhóm này đang vui chơi điện thoại, "tám" chuyện thì có 4 thanh niên điều khiển xe máy tới cầm mã tấu, gậy… chém tới tấp những người đang ngồi rồi sau đó nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Tiếp sau đó, khoảng 14h30p, ngày 22/8, cũng tại tiệm xăm trên, camera an ninh lại ghi nhận được một nhóm khoảng 4 người đang đứng trước quán, một lát sau có 3 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, mang theo mã tấu, dao… tới “giàn trận” trước cửa tiệm xăm trên.

Pháp luật - Xôn xao 2 clip chém nhau giữa các băng nhóm trước tiệm xăm hình

Pháp luật - Xôn xao 2 clip chém nhau giữa các băng nhóm trước tiệm xăm hình (Hình 2).

Hai nhóm thanh niên "giáp lá cà" rồi chém nhau loạn xạ

Trong chốc lát, một nhóm khác khoảng 7 người đi 2 xe máy tới, vác theo 1 bao tải “hàng nóng” rồi lập tức chia nhau mỗi người một hung khí.

Khi hai nhóm trên đang “giáp lá cà” để giải quyết mâu thuẫn thì bất ngờ một nam thanh niên từ xa cầm “hàng” lao tới chém đối phương, cả hai bên lúc này lao vào chém nhau loạn xạ.

Pháp luật - Xôn xao 2 clip chém nhau giữa các băng nhóm trước tiệm xăm hình (Hình 3).

Pháp luật - Xôn xao 2 clip chém nhau giữa các băng nhóm trước tiệm xăm hình (Hình 4).

Nhóm thanh niên hung hãn mang cả bao hung khí tới "thanh toán" đối thủ

Sau khi vụ “hỗn chiến” lắng xuống thì có một nam thanh niên mặc áo xanh bị túm cổ áo, đánh đấm, tấn công, người này chỉ được tha khi một người phụ nữ lao vào can ngăn nhóm côn đồ. Cũng theo ông chủ tiệm xăm 2 vụ việc trên xảy ra trước cửa tiệm và không quen biết những nhóm này.

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao 2 clip chém nhau giữa các băng nhóm trước tiệm xăm hình tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục