Xôn xao clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT

19:30 06/09/2017

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT Rạch Chiếc, TP.HCM sau khi bị xử phạt đang nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Theo hình ảnh từ clip ghi lại, Ngọc Lan khá tức giận và liên tục lớn tiếng với CSGT: "Tại sao vậy? Đang nói chuyện với tôi tại sao không nói nữa mà đi ra ngoài đây đứng. Tôi yêu cầu các anh phải làm việc với tôi chứ không phải các anh giãn ra như vậy... Vậy tại sao lại nói chuyện kiểu đó với tôi? Đúng cái gì? Đúng ở chỗ nào?"

Video - Xôn xao clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT

 

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Ngọc Lan đã có thái độ thiếu hợp tác, không chuẩn mực của một nghệ sĩ. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác lại cho rằng, phải có lý do cô mới hành động như vậy.

Trước nhiều ý kiến đưa ra, Ngọc Lan đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân: "Xin các bạn hãy cho mình có cái quyền nói, quyền nổi giận như những người khác. Đây không phải lần đầu mình lớn tiếng với cảnh sát giao thông, lần thứ n rồi, thậm chí mình ba gai đến mức khi các anh ấy bảo "thôi lần này tha" mình vẫn nhất quyết không đi và bảo "các anh bảo thôi tôi lại và nói tôi sai thì các anh phải lập biên bản, tôi không đi". Nói vậy để các bạn hiểu mình to tiếng vì sao nhé.

Còn sự việc lần này (5/9/2017), tôi sai tôi hoàn toàn đồng ý vì tôi đi quá tốc độ cho phép, tôi không bao biện vì lý do gì, tôi không chối, tôi chỉ xin các anh rằng cho tôi 15 phút để tôi đem bằng lái xe lên nhưng thái độ của các anh rất "nguyên tắc" thậm chí rất thách thức. Tôi chỉ nói sơ thế để những người thân của tôi hiểu sơ sơ".

Video - Xôn xao clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT (Hình 2).

Dòng trạng thái được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, Ngọc Lan còn cho rằng, đoạn clip được quay lại tung lên mạng xã hội chỉ là một phần diễn biến sự việc. Trong một đoạn clip khác cũng cho thấy, nữ diễn viên đã thẳng thắn thừa nhận lỗi vi phạm của mình. Sau đó cô cũng hoàn toàn hợp tác với CSGT Rạch Chiếc khi bị xử phạt.

Trước đó, trao đổi với PV Dân trí, thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm, đội phó Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết: “Đúng theo quy định, người vi phạm không xuất trình được GPLX thì sẽ bị lập biên bản xem như không có GPLX và bị tạm giữ phương tiện ngay sau đó. Trong trường hợp của bà Nguyễn Thị Ngọc Lan nói trên, tổ công tác đã linh động giải quyết. Tuy nhiên, trong suốt thời gian chờ người nhà đem GPLX tới, bà Lan đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, thậm chí xúc phạm đến lực lượng thi hành công vụ. Sau đó, lực lượng Công an phường Tân Phú đã được thông báo đến để giải quyết, nhắc nhở về thái độ của bà Lan".

Video - Xôn xao clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT (Hình 3).

 

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Xôn xao clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với CSGT tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (3)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục