Clip: Xuân Bắc trả lời chính thức về việc rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND

10:28 25/04/2018

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NSƯT Xuân Bắc có đăng tải một đoạn clip với tựa đề “Xuân Bắc trả lời chính thức lý do rút hồ sơ xét tặng NSND”, đang thu hút nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: “Nhiều người yêu mến hỏi thăm nên… trả lời một lần vậy!

Mở đầu clip, nghệ sĩ Xuân Bắc tâm sự: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người luôn quan tâm đến mình, đặc biệt là trong những ngày vừa qua. Tôi cũng xin lỗi mọi người vì chuyện nọ chuyện kia liên quan tới tôi mà làm phiền tới thời gian, dù chỉ là một chút của mọi người”.

Giải trí - Clip: Xuân Bắc trả lời chính thức về việc rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND

Anh cũng cho biết, những ngày qua anh nhận được rất nhiều câu hỏi về việc anh bất ngờ xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND. Để giải thích cho lý do vì sao mình xin rút hồ sơ xét tặng danh hiệu, Xuân Bắc tiết lộ: "Nói tóm lại là mình rút thôi, đơn giản có vậy. Nhưng có một điều phức tạp mà hoàn toàn phụ thuộc vào cô chú, anh chị và các bạn. Đó là hãy tiếp tục ủng hộ tôi cũng như các đồng nghiệp với những sản phẩm nghệ thuật sắp tới".

"Cá nhân tôi sẽ tiếp tục làm ra những tác phẩm nghệ thuật bằng hết sức lực của mình, để đóng góp cho cuộc đời tiếng cười, sự trăn trở hay suy nghĩ giúp cuộc sống này tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn mọi người", Xuân Bắc nhắn nhủ thêm.

Giải trí - Clip: Xuân Bắc trả lời chính thức về việc rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND (Hình 2).

Xuân Bắc mong muốn khán giả luôn ủng hộ anh và những đồng nghiệp của mình.

Hải Vân

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Xuân Bắc trả lời chính thức về việc rút hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục