5 cách kẻ viền mắt nước đẹp cho ngày cuối tuần thêm vui tươi

13:06 08/07/2017

Không ít quý cô phàn nàn việc kẻ viền mắt nước khá khó khăn bởi những đường kẻ ít đậm nét hoặc thường xuyên bị lệch, không đồng đều.

Hiểu được tâm lý đó, hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn 5 cách kẻ viền mắt nước đơn giản sau nhé!

Ngoài những kiểu kẻ viền mắt nước như trong clip, các bạn có thể lưu ý trào lưu vẽ viền mắt “cún” bằng viền mắt nước đang đươc nhiều bạn trẻ ưa thích. Dưới đây là 6 bước kẻ mắt cún, bạn có thể tham khảo nhé!

Bước 1: Hãy vệ sinh mắt thật khô.

Bước 2: Dùng bút nước tạo đường kẻ chạy dọc sát theo chân mi từ khóe mắt xuống đuôi mắt. Phần đuôi chú ý kẻ sậm hơn so với phần đầu và giữa.

Bước 3: Kéo dài đường ở đuôi mắt theo hướng hơi cụp xuống ngang với mi dưới để tạo

Bước 4: Mở to mắt, ở phần đuôi mắt tiếp tục dùng bút kẻ sát theo mi mắt dưới kéo dài đến phần giữa mắt.

Bước 5: Kéo đậm đuôi mắt dưới dài ra nối với đường trên tạo một vùng tam giác

Bước 6: Bạn có thể dùng 1 ngón tay nhẹ nhàng tán đều ra phía cuối đuôi mắt dưới để hoàn thiện bước cuối cùng trong toàn bộ quá trình vẽ mắt cún kiểu Hàn.

Thế là chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có ngay trong tay 1 trong những cách vẽ mắt nước đang rất thịnh hành giúp đôi mắt thêm to tròn, trông thật sự nổi bật và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Phương Vy (t/h)

Bạn đang đọc bài viết 5 cách kẻ viền mắt nước đẹp cho ngày cuối tuần thêm vui tươi tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục