AIA hỗ trợ đồng bào bị thiên tai phía Bắc và miền Trung

17:42 19/10/2017

Để góp phần chia sẻ với người dân một số tỉnh miền núi phía Bắc và miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, trong tháng 9 và tháng 10, AIA Việt Nam đã dành tặng 700 triệu đồng để chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn.

Kinh doanh - AIA hỗ trợ đồng bào bị thiên tai phía Bắc và miền Trung

Đại diện AIA trao séc tượng trưng số tiền ủng hộ 500 triệu đồng cho trẻ em vùng lũ Sơn La cho đại diện Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Theo đó, AIA Việt Nam thông qua "Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam" đã trao tặng 500 triệu đồng cho trẻ em vùng lũ Sơn La, 50 triệu đồng cho trẻ em vùng lũ Yên Bái và 150 triệu đồng cho trẻ em các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Ngoài những hoạt động cứu trợ khẩn cấp nêu trên, mỗi năm công ty AIA VN tổ chức khoảng 100 sự kiện hướng về cộng đồng, giúp đỡ trực tiếp hơn 14,000 hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc với các hoạt động đa dạng như trao tặng hàng nghìn xe đạp, hợp đồng bảo hiểm trong chương trình: Hành trình Cuộc sống, học bổng, dụng cụ học tập, khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí trong các chương trình: Sống khỏe cùng AIA, hỗ trợ viện phí, tổ chức hàng chục sự kiện văn thể mỹ,...

Thanh Thư

Bạn đang đọc bài viết AIA hỗ trợ đồng bào bị thiên tai phía Bắc và miền Trung tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục