Vụ Aleksey Mozgovoi bị giết, lãnh đạo Nước Nga mới đòi trả thù

12:40 24/05/2015

Pavel Gubarev, người hiện đang là lãnh đạo cao cấp của phong trào "Nước Nga mới" đã tuyên bố thề rằng sẽ trả thù cho cái chết của thủ lĩnh Aleksey Mozgovoi.

Thế giới - Vụ Aleksey Mozgovoi bị giết, lãnh đạo Nước Nga mới đòi trả thù

Ông Pavel Gubarev tuyên bố sẽ trả thù

Truyền thông Nga đưa tin cho biết, trước vụ việc chỉ huy Lữ đoàn Ma và cũng là lãnh đạo cấp cao của phe ly khai ở miền Đông Ukraine Aleksey Mozgovoi bị giết hại, một thủ lĩnh của phong trào "Nước Nga mới" đã lên tiếng đòi trả thù.

Cựu thống đốc Donbass - ông Pavel Gubarev, người hiện đang là lãnh đạo cao cấp của phong trào "Nước Nga mới" đã tuyên bố thề rằng sẽ trả thù cho cái chết của thủ lĩnh Aleksey Mozgovoi.

"Aleksey Mozgovoi là một người đàn ông tuyệt vời, chân thành và thông minh. Sẽ phải tìm ra kẻ đã giết hại Aleksey Mozgovoi để trả thù" - ông Pavel Gubarev tuyên bố.

Trước đó, thủ lĩnh Aleksey Mozgovoi bị ám sát vào hôm thứ Bảy 23/5 vừa qua trong một trận phục kích bằng thuốc nổ và súng máy khiến ông này và 6 người khác thiệt mạng.

Video liên quan đến vụ việc:

Lần xuất hiện cuối cùng của Aleksey Mozgovoi:

Hòa Bình

Tag: Nga
Bạn đang đọc bài viết Vụ Aleksey Mozgovoi bị giết, lãnh đạo Nước Nga mới đòi trả thù tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục