Apple chính thức 'chốt' ngày ra mắt iPhone 7 vào 7/9

23:57 29/08/2016

iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/9 tại Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco, vào lúc 10 giờ, theo giờ Thái Bình Dương.

Apple vừa gửi giấy mời tới giới báo chí cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 7/9, dự kiến sẽ chứng kiến sự xuất hiện iPhone tiếp theo và có thể là một phiên bản mới của Apple Watch. Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco vào lúc 10 giờ sáng, theo giờ Thái Bình Dương.

Công nghệ - Apple chính thức 'chốt' ngày ra mắt iPhone 7 vào 7/9

Nội dung thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 7/9 mà Apple gửi đến giới báo chí.

Theo truyền thống, thời điểm tháng 9 là lúc Apple ra mắt iPhone mới, nhưng khác với trước đây công ty sẽ làm mới lịch trình ra mắt sản phẩm thành "tick-tock-tock", thay vì "tick-tock" như trước đây. Trong đó tick là một thiết kế mới, còn tock là phiên bản cải tiến tính năng.

Cụ thể hơn, iPhone ra mắt năm nay (tạm gọi là iPhone 7 ) sẽ có thiết kế tương tự iPhone 6S ra mắt năm ngoái, nhưng máy ảnh lớn hơn, dải ăng-ten được thiết kế lại và không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

iPhone 6S đã có một năm thất vọng khi đây là lần đầu tiên doanh số iPhone sụt giảm trong suốt lịch sử 9 năm kể từ ngày ra mắt. Có rất ít dấu hiệu cho thấy các cải tiến trên iPhone 7 có thể giúp phục hồi năng lực bán hàng của công ty. Nhiều nhà phân tích đến từ Fast Company, Washington Post hay Backchannel đều đưa ra những dự đoán cho rằng doanh số iPhone sẽ tiếp tục sụt giảm.

Các báo cáo cũng cho thấy Apple có ý định tung ra phiên bản iPhone với nhiều cải tiến vào năm 2017 nhằm chào mừng sự kiện iPhone lên 10 tuổi. Những dự đoán từ The Wall Street Journal và Bloomberg nói rằng Apple đang xem xét một phiên bản mới với thiết kế mặt kính, công nghệ màn hình OLED tốt hơn và cảm biến dấu vân tay nhúng vào trong màn hình hiển thị nhằm loại bỏ nút Home.

Công nghệ - Apple chính thức 'chốt' ngày ra mắt iPhone 7 vào 7/9 (Hình 2).

Hình ảnh được cho là của iPhone 7 đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Bạn đang đọc bài viết Apple chính thức 'chốt' ngày ra mắt iPhone 7 vào 7/9 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục