Apple phát hành iOS 10.0.2 sửa lỗi tai nghe Lightning Earpods

23:40 26/09/2016

Apple mới tung ra bản cập nhật chính thức đầu tiên cho hệ điều hành iOS 10 - iOS 10.0.2.

Công nghệ - Apple phát hành iOS 10.0.2 sửa lỗi tai nghe Lightning Earpods

 Lỗi khiến tai nghe Lightning EarPods mới ngưng hoạt động đã được khắc phục. 

Apple mới tung ra bản cập nhật chính thức đầu tiên cho hệ điều hành iOS 10, chỉ 10 ngày sau khi bản iOS 10 chính thức lên sóng và 2 ngày sau khi giới thiệu bản iOS 10.1 beta đầu tiên.

iOS 10.0.2 có thể được tải về qua mạng Internet trên mọi thiết bị đã chạy iOS 10.

Bản cập nhật lần này bao gồm việc sửa một vài lỗi nhỏ đã được phát hiện kể từ khi hệ điều hành mới ra mắt.

Một lỗi khiến tai nghe Lightning EarPods mới, thiết kế riêng cho điện thoại iPhone 7 và 7 Plus ngưng hoạt động đã được khắc phục. Theo đó, EarPods sẽ ngưng hoạt động sau một thời gian ngắn nghe nhạc, điều khiển từ xa không phản ứng và không thể điều chỉnh âm lượng, truy cập Siri hay trả lời điện thoại.

Bản cập nhật cũng vá lỗi khiến cho ứng dụng Photos không hoạt động với một số người dùng khi kích hoạt thư viện iCloud Photo Library và lỗi ngăn ngừa các tiện ích mở rộng ứng dụng.

iOS 10 là một bản cập nhật lớn với các tính năng như trải nghiệm màn hình khoá được thiết kế lại, ứng dụng Messages được tân trang với một bộ công cụ phát triển phần mềm Siri, một cửa hàng ứng dụng đầy đủ dành cho các nhà phát triển, giao diện và tính năng mới cho ứng dụng bản đồ Maps và Apple Music… 

Thu Hà theo Macrumors

Bạn đang đọc bài viết Apple phát hành iOS 10.0.2 sửa lỗi tai nghe Lightning Earpods tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục