Ba cháu 15 tháng bị trói chân tay: 'Tôi không tha thứ các bảo mẫu'

15:46 07/10/2015

Ba cháu bé 15 tháng bị cô giáo trói, nhét giẻ vào mồm cho biết, mấy cô trên trường có tới nhưng mấy cô không có chút thiện chí gì để nhận lỗi lầm của mình nên chúng tôi không tiếp...

Liên quan đến vụ các bảo mẫu bị tố đã trói chân tay cháu Cù Hoàng P.L (15 tháng tuổi) tại điểm giữ trẻ Sơn Ca (TP.Đồng Hới, Quảng Bình) đang gây xôn xao dư luận, sáng nay 7/10, PV Thanh Niên Online đã tìm đến gia đình anh Cù Hoàng Thương và chị Đinh Thị Thúy Hằng (cha mẹ cháu bé) để tìm hiểu thêm thông tin vụ việc.

Pháp luật - Ba cháu 15 tháng bị trói chân tay: 'Tôi không tha thứ các bảo mẫu'

Anh Thương tiếp xúc, trả lời PV Thanh Niên Online - Ảnh: T.Q.N

Ba mẹ cháu lập gia đình và sinh sống làm việc tại TP.Đồng Hới; sống thuê trọ ở một căn nhà cũ ở Hải Thành. Theo ghi nhận, bé P.L lanh lợi, chơi đùa vô tư với người thân trong gia đình.

Sáng nay, chị Hằng đã đi làm, còn anh Thương ở nhà chăm sóc con. Những ngày qua, nhiều người thân của anh chị ở quê đã đến Đồng Hới để thăm hỏi, động viên chia sẻ.

Anh Thương cho hay, sau khi xảy ra sự việc, các cấp ngành địa phương cũng đã đến nơi ở của gia đình thăm hỏi, động viên.

Về vụ việc, anh Thương kể: “Vợ theo dõi camera thấy cô cho cháu ăn, xách tai cháu nhiều lần khiến cháu nôn ra lại. Đến 11 giờ (ngày 5/10), cháu đang cầm ca nước để chơi thì thấy cô xách cháu vào góc rồi ấy thìa đánh nơi tay và miệng cháu. Vợ bức xúc quá gọi điện để 2 vợ chồng lên để bồng cháu về và làm việc với hiệu trưởng".

"Lên thấy cửa khép hờ hờ nên mẹ cháu đẩy cửa bước vào thì thấy cháu bị mấy cô đè ngửa ra sau, buộc chân buộc tay và nhét giẻ trong miệng rồi. Vợ vào thì mấy cô giật giẻ trong miệng cháu ra và xô tôi với mẹ cháu. Tôi lấy điện thoại ra và ghi lại được hình ảnh, xong tôi điện cô hiệu trưởng tới làm việc và mấy cô đã nhận trói cháu, nhét giẻ vào miệng cháu”, anh Thương kể tiếp.

Anh Thương cho biết thêm: “Cháu đi học về cứ khóc cả đêm. Sau khi xảy ra vụ việc, cháu gặp người lạ hay gặp mấy cô trẻ trẻ mang đồng phục là cháu hoảng hốt; sức khỏe chưa ổn định. Chúng tôi đã đưa đi kiểm tra ti

Tag: Cháu vợ
Bạn đang đọc bài viết Ba cháu 15 tháng bị trói chân tay: 'Tôi không tha thứ các bảo mẫu' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục