Bắc Giang: Phó Chủ tịch xã mất tích 2 tuần, nghi do nợ nần

Thành Phong nguyencaoson23081994@gmail.com

15:48 12/07/2018

Sau khi ông Bùi Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn (huyện Lục Nam) mất tích 2 tuần, đã có những lá đơn trình báo về việc ông Vinh nợ một số tiền lớn của người dân.

Liên quan đến việc ông Bùi Văn Vinh - Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn (huyện Lục Nam) không đến trụ sở làm việc khoảng 2 tuần nay, hiện gia đình, bạn bè, chính quyền xã không liên lạc được và cũng không biết ông Vinh ở đâu.

Ngày 12/07, trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Hà Quốc Hợp, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin về việc anh Vinh không đến trụ sở làm việc 2 tuần nay, gia đình và chính quyền cũng không liên lạc được. Có thông tin, sau khi anh Vinh mất tích, đã có những lá đơn của người dân gửi lên chính quyền địa phương về việc anh Vinh nợ một số tiền lớn của người dân…”.

Bắc Giang: Phó Chủ tịch xã mất tích 2 tuần, nghi do nợ nần

Trụ sở UBND xã Huyền Sơn, nơi ông Vinh công tác.

Theo thông tin từ phía UBND xã Huyền Sơn, ngày 28/6/2018, ông Vinh vẫn đến cơ quan, tham gia buổi họp đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn và không có biểu hiện gì bất thường.          

Sau đó, ngày 29/6, UBND xã Huyền Sơn có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến. Lãnh đạo xã Huyền Sơn đã liên lạc với ông Vinh nhưng không được. Sau đó, chính quyền địa phương gọi điện thoại hỏi gia đình ông Vinh thì được biết ông Vinh lên cơ quan từ sáng sớm.

Ông Trần Quang Thu, Trưởng Công an xã Huyền Sơn cho biết: “Ông Vinh mất tích và không đến trụ sở làm việc từ 29/6. Sau khi ông Vinh mất tích thì một số người dân đã viết đơn trình báo gửi lên chính quyền địa phương về việc ông Vinh có viết giấy biên nhận số tiền hơn 3 tỷ đồng để mua đất hộ cho một số người dân…”.

"Trong quá trình làm việc, ông Vinh không có xích mích hay mâu thuẫn với ai cả. Hiện chính quyền địa phương vẫn thường xuyên liên lạc với gia đình của ông Vinh để xem gia đình có nắm được thông tin gì về ông Vinh hay không. Tuy nhiên, gia đình không nắm được thông tin gì của ông Vinh cả…”, ông Thu cho biết thêm.

Hiện tại, UBND xã Huyền Sơn đang phối hợp với gia đình chủ động liên lạc tìm kiếm ông Vinh.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Phó Chủ tịch xã mất tích 2 tuần, nghi do nợ nần tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục