Dụ dỗ thiếu nữ bị câm, điếc vào nhà để giở trò đồi bại

15:16 17/05/2015

Thấy thiếu nữ bị câm, điếc đi rao rượu cùng chị dâu ở quán gần nhà, gã “yêu râu xanh” đã tìm cách dụ dỗ nạn nhân vào nhà mình chơi sau đó thực hiện hành vi đồi bại.

Tin tức từ Cơ quan CSĐT, Công an huyện Pắc Nặm, tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố vụ án , bắt tạm giam đối tượng Lộc Văn Tiến (SN 1976, trú tại tại thôn Khuổi Trà, xã Cổ Linh) về hành vi hiếp dâm .

Theo kết luận điều tra, khoảng 20h ngày 4/1/2015, chị Lường Thị M. cùng chị Sầm Thị B. (SN 1989, là em dâu của chị M.) đi rao rượu ở một quán cách nhà Tiến khoảng hơn 100 mét.

Thấy hai chị em chị B. đi trong đêm khuya vắng. Lúc này, Tiến đang ở nhà một mình, tà dâm trong người nổi lên, nên hắn đã nảy sinh ý định hiếp dâm chị B.

Lợi dụng lúc chị B. đi sau chị M., Tiến đã tìm cách để tiếp cận chị B.

Ngay sau đó, hắn đã tìm cách dụ dỗ chị B. vào trong nhà của mình. Sau khi dụ dỗ được chị B. vào nhà, Tiến đã khống chế nạn nhân và thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Còn về phần chị M., sau khi rao rượu về nhà, không thấy em mình đâu nên đã cùng mọi người trong gia đình tổ chức đi tìm kiếm.

Sau khoảng 30 phút tìm kiếm nhưng không thấy em dâu đâu, gia đình chị M. đã báo cáo sự việc đến công an viên trong thôn để cùng tổ chức tìm kiếm.

Vì địa bàn trong thôn, các hộ dân sống thưa thớt, lại không tập trung với nhau nên sau một hồi suy nghĩ, chị M. nhớ tới khu vực nhà Lộc Văn Tiến, vì sau khi đi rao rượu qua đây thì không thấy em dâu đi cùng mình nữa.

Pháp luật - Dụ dỗ thiếu nữ bị câm, điếc vào nhà để giở trò đồi bại

Hình minh họa.

Ngay sau đó, mọi người đã tìm đến những hộ dân ở gần nhà Tiến để hỏi thăm về B.

Từ tin báo của người dân, gia đình chị B. và công an viên trong thôn đã đến nhà Tiến để hỏi thăm về B. thì bắt được quả tang đối tượng này đang trong tình trạng trên người không mặc quần mà chỉ có mặc chiếc áo và đắp chăn.

Bên cạnh Tiến là chị B. cũn

Bạn đang đọc bài viết Dụ dỗ thiếu nữ bị câm, điếc vào nhà để giở trò đồi bại tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục