Bất ngờ bức thư ông chủ Facebook gửi con gái mới chào đời

11:00 30/08/2017

Tỷ phú Facebook đã viết những dòng tâm sự đầy tình cảm gửi đến con gái của mình bằng một bức thư trên trang cá nhân vào ngày cô bé chào đời. Trong bức thư, ông chia sẻ với con gái sự kỳ diệu của tuổi thơ cùng tầm quan trọng của việc chơi đùa.

Ngày 28/8 là ngày hạnh phúc nhất đối với vợ chồng tỷ phú Mark Zuckerberg và Priscilla Chan khi cô con gái thứ hai-August chào đời. Để chào mừng sự có mặt của con gái, ông Zuckerberg đã đăng tải một bức thư kèm một bức ảnh chụp cả gia đình lên facebook cá nhân.

Nội dung của bức thư là lời nhắn nhủ dành cho bé August về tầm quan trọng của việc khám phá thế giới bên ngoài song song với việc tận hưởng niềm vui của tuổi thơ. Năm 2015, con gái lớn của ông bà Zuckerberg cũng nhận được một lá thư có nội dung tương tự.

Đời sống - Bất ngờ bức thư ông chủ Facebook gửi con gái mới chào đời

Vợ chồng tỷ phú Mark Zuckerberg cùng các con. 

Bức thư mở đầu bằng lời nhắn: "Thế giới có thể là một nơi rất nghiêm túc. Chính vì vậy con cần khám phá thế giới bên ngoài và chơi với nó". Dưới đây là một phần nội dung bức thư:

Tuổi thơ diệu kỳ

"Bố mẹ mong muốn thấy con chạy lòng vòng trong phòng khách càng nhiều càng tốt cho đến khi lăn ra ngủ thật dài. Tuổi thơ của con là một phép màu. Con chỉ có phép màu đó một lần trong đời. Vì vậy đừng lo lắng về tương lai nhiều quá".

Bức thư này được đánh giá có nội dung nhẹ nhàng hơn so với bức thư đầu tiên của ông bà Zuckerberg gửi cho con gái Max vì bức thư đàu tiên tập trung nói về những vấn đề mà thế hệ trẻ sẽ phải đối mặt và tầm quan trọng của công nghệ đối với thế giới.

Bên cạnh bức thư, Mark Zuckerberg cũng tiết lộ rằng vợ chồng ông sẽ đóng góp tài sản của mình vào quỹ Sáng kiến Chan Zuckerberg nhằm biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn cho con gái mình.

Tổ chức này đã cam kết dành hàng tỷ đô la nhằm cải thiện cuộc sống cho trẻ em toàn thế giới. Một trong những mục tiêu cụ thể mà tổ chức này hướng đến là đẩy lùi dịch bệnh.

Tuy nhiên, ông bà Zuckerberg mong muốn con gái mình không phải bận tâm lo lắng về những vấn đề nhân loại khi còn nhỏ: "Con sẽ bận rộn hơn khi con trưởng thành. Vậy nên bố mẹ muốn con dành thời gian tận hưởng hương thơm của những đóa hoa và cất thật nhiều những chiếc lá vào túi của con. Những việc lớn đã có bố mẹ lo".

Bảo Lâm

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ bức thư ông chủ Facebook gửi con gái mới chào đời tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục