Bắt quả tang 2 nhân viên massage bán dâm tại nhà nghỉ

14:37 12/03/2018

Bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ, cơ quan chức năng phát hiện hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Những cô gái bán hoa khai nhận là nhân viên của cơ sở massage gần nhà nghỉ nói trên.

Ngày 12/3, báo Công An TP.HCM đưa tin, Công an phường Thống Nhất (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) vừa kiểm tra một nhà nghỉ tại khu phố 7 (phường Thống Nhất) và phát hiện 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng đã làm việc với chủ nhà nghỉ nói trên. Cơ quan hữu trách cũng mời những người có liên quan về trụ sở để làm việc. Tại đây, hai cô gái bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi bán dâm khai nhận là nhân viên của cơ sở massage P.A., khu phố 7, phường Thống Nhất.

Cùng thông tin vụ việc, báo điển tử Đồng Nai dẫn lời khai của hai cô gái "bán hoa" cho biết, khi khách đến cơ sở massage P.A. có nhu cầu mua dâm, hai nhân viên này đã dẫn khách sang nhà nghỉ nói trên để thực hiện hành vi bán dâm. Mỗi lần mua dâm, khách phải trả cho các nhân viên này mỗi người 1,5 triệu đồng.

Sau khi lập biên bản ban đầu, công an địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý hành vi của số người có liên quan.

Hà Nguyễn (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang 2 nhân viên massage bán dâm tại nhà nghỉ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục