Bí ẩn những cặp đa sinh: Hạnh phúc khi biết mình có hai ‘thiên thần'

10:00 26/07/2017

Niềm hạnh phúc nhân lên gấp bội khi chị biết tin mình đang mang thai 2 thiên thần bé bỏng. Từ đó, cuộc sống của chị có nhiều điều khác biệt với những tình huống không phải ai cũng được trải nghiệm.

Hạnh phúc bất ngờ

Chị Trần Thị Xuân Bình (ngụ ở quận 2, TP.HCM) là mẹ của hai bé song sinh Phạm Thục Đoan và Phạm Thiện Mỹ. Cũng như bao nhiêu bà mẹ khác, trong thời gian mang thai, chị nôn nóng và trông ngóng “thiên thần” của mình từng ngày, từng giờ. Khi thai nhi được 6 tuần tuổi, chị cùng chồng đi siêu âm và được bác sĩ cho biết chị đang mang thai một bé khỏe mạnh.

Chị Bình nhớ lại: “Không hiểu sao lúc đó tự dưng tôi lại không vui. Trong tôi có cảm giác như thiếu thiếu một cái gì đó. Bây giờ nhớ lại, cảm giác lúc đó vẫn còn nguyên. Khi cái thai được 9 tuần tuổi, tôi và chồng đi tái khám thì được các bác sĩ thông báo tôi có thêm 1 bé. Lúc ấy, tôi và chồng vừa bất ngờ vừa hạnh phúc đến mức không nói nên lời”.

Gia đình - Bí ẩn những cặp đa sinh: Hạnh phúc khi biết mình có hai ‘thiên thần'

 Chị Bình cùng hai con Thục Đoan và Thiện Mỹ.

Tuy có lúc chị đã phải thốt lên rằng, “chẳng khác nào đang ở chung với 2 khỉ con hoang dã lộn xộn và nghịch ngợm” nhưng với chị, việc sinh đôi là niềm hạnh phúc vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng được tận hưởng. Bây giờ, 2 bé đã được 12 tuổi và cao hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Cả 2 đều rất dễ thương, thông minh và ngoan ngoãn.

Chị cho biết, chị vô cùng may mắn khi được chứng kiến 2 cô con gái bé bỏng của mình lớn lên từng ngày. Đó là niềm hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời mà chỉ những bà mẹ sinh đôi mới có được.

Hoàng Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Bí ẩn những cặp đa sinh: Hạnh phúc khi biết mình có hai ‘thiên thần' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục