Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe

15:56 09/01/2014

Rất nhiều người dân xã Hương Sơn, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc đã mang gỗ, rải đinh ngăn chặn xe trên đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Theo bạn đọc phản ánh, mấy ngày hôm nay, những phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai (đoạn thông đường 26 km từ Hà Nội đến huyện Tam Dương - tỉnh Vĩnh Phúc) đến địa phận xã Hương Sơn (huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc) đều không thể lưu thông bình thường vì gặp phải cây gỗ chắn ngang 2 bên, đinh ở đường.

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe

Nhiều chủ phương tiện rất bức xúc vì đi mấy chục km nhưng buộc phải quay đầu xe. Có người cố gắng nhấn ga vượt qua những vật cản trên thì liền bị người dân chặn đầu xe và ném cây gỗ vào trước bánh xe.

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 2).

Tất cả các phương tiện bị chặn đường trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Thậm chí, đoàn xe của bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đi qua đây, mặc dù có cán bộ công an và đích thân bộ trưởng Dũng đến giải thích cho người dân nhưng họ vẫn không chịu kéo bỏ cây gỗ, đinh trên đường.

Những người dân ở đây cho biết, việc làm này của họ là để phản đối việc chủ thi công trả tiền công làm đường, tiền giải phóng mặt bằng quá thấp. Đã một vài lần yêu cầu chủ thi công xuống thỏa thuận về việc này nhưng vẫn chưa có tiếng nói chung. Vì thế, người dân đã mang gỗ, đinh chặn đường để phản ứng việc làm trên.

Một số hình ảnh PV ghi lại được trên đoạn đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua xã Hương Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc:

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 3).

Cây gỗ được người dân xếp chặn trên đường.

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 4).

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 5).

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 6).

Chiếc xe này cố qua nhưng bị người dân chặn lại.

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 7).

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 8).

Để ngăn chặn những chiếc xe qua, họ đóng thêm đinh trên gỗ bỏ xuống đường.

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 9).

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 10).

Xã hội - Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe (Hình 11).

Ngay cả khi đoàn của bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng qua đây nhưng dân vẫn không nghe buộc các phương tiện phải quay lại. Rất đông người dân địa phương kéo ra ngăn cản, chặn xe

Theo Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Bộ trưởng Xây dựng bị rải đinh, chặn xe tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục