Cả một đời ân oán tập 53: Diệu ép Phong tranh giành tài sản cho con gái

14:58 18/06/2018

Trong đoạn trích giới thiệu tập 53 Cả một đời ân oán, lấy con gái làm cớ, Diệu đã hối thúc Phong tranh giành tiền bạc với Vũ gia.

Mở đầu đoạn trích, Diệu gặng hỏi Phong chuyện giữa Đăng và Nguyên. Biết Diệu không hề có ý tốt, Phong thẳng thắn nói: "Chuyện này không liên quan đến cô".

Vẫn bộc lộ tính xấu của mình, Diệu không ngừng buông lời chỉ trích và miệt thị Dung: "Con người của cô ta tôi chả lạ gì, tôi thừa biết âm mưu của cô ta đấy. Cô ta sẽ tìm mọi cách để đưa thằng Bình về Vũ Gia phân chia tài sản. Dù gì cũng được cả một món hời chứ có ít gì".

Ngay lập tức Phong lên tiếng bảo vệ Dung: "Dung không phải là người thèm tiền như cô đâu".

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 53: Diệu ép Phong tranh giành tài sản cho con gái

Diệu lập tức bộc lộ dã tâm của mình khi lấy con gái làm cái cớ để hối thúc Phong tranh giành tiền bạc với Vũ gia: "Cái tôi muốn là muốn lấy lại quyền lợi cho con gái mình, dù sao nó cũng là con cháu của nhà Vũ gia, anh đừng có để cho nó bị thiệt thòi chứ".

Ở một phân cảnh khác, đôi mắt của Khôi bất ngờ sáng trở lại. Khi Ngọc suýt bị xe của bệnh nhân va phải, Khôi đã lập tức đứng dậy đỡ lấy cô. Điều này khiến Ngọc vô cùng sửng sốt.

Giải trí - Cả một đời ân oán tập 53: Diệu ép Phong tranh giành tài sản cho con gái (Hình 2).

Tập 53 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ được lên sóng vào 21h40 ngày 20/6, trên kênh VTV3.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Cả một đời ân oán tập 53: Diệu ép Phong tranh giành tài sản cho con gái tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục