Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

12:00 17/08/2017

Trong MV mới nhất mang tên Bài ca những anh hùng thầm lặng, ca sĩ Hiền Anh đã mời diễn viên Việt Anh tham gia hoá thân thành chiến sĩ công an dũng cảm, gan dạ.

Mới đây, Hiền Anh -  ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai đã ra mắt MV Bài ca những anh hùng thầm lặng. Ca khúc là một sáng tác mới của Hiền Anh, viết dựa trên những câu chuyện xúc động về sự hy sinh anh dũng của những người lính trên mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới

Ca sĩ Hiền Anh.

Theo đó, Hiền Anh theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai năm 2007 với giải Nhì dòng nhạc thính phòng. Mặc dù đã có những thời điểm Hiền Anh gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, gia đình và cuộc sống, nhưng niềm đam mê âm nhạc luôn cháy trong nữ ca sĩ gốc Hà thành.

Sau một thời gian lui vào hậu trường để ổn định cuộc sống gia đình, tháng 6/2017 Hiền Anh đánh dấu sự trở lại với ca khúc và cũng là sáng tác đầu tay Khúc hát ân tình.

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 2).

Ca sĩ Hiền Anh và một chiến sĩ công an khi thực hiện MV Bài ca những anh hùng thầm lặng.

Tiếp đó, Hiền Anh tiếp tục thai nghén và cho ra đời sáng tác mới với ca khúc Bài ca những anh hùng thầm lặng xoay quanh cuộc chiến chống ma túy của các chiến sĩ cảnh sát. 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 3).

 

“Khi viết Bài ca những anh hùng thầm lặng, bản thân tôi rất xúc động. Hình ảnh những trái tim nóng luôn sẵn sàng xả thân vì mọi người, sự hy sinh của các anh luôn đau đáu trong tôi. Đây là động lực để tôi viết nên ca khúc này. Tôi đặt mình vào vai của một người phụ nữ có người yêu công tác trong lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy để viết ca khúc này.

Từng câu, từng chữ, từng nốt nhạc cứ thế hiện lên như nỗi niềm của tôi, đó cũng là nỗi day dứt, nỗi đau xót của những người ở lại khi chứng kiến chồng, con, cha hy sinh khi đấu tranh với tội phạm ma túy. Khi viết ca khúc này tôi đã rơi nước mắt rất nhiều lần” – ca sĩ Hiền Anh chia sẻ. 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 4).

Ê - kíp làm MV Bài ca những anh hùng thầm lặng.

MV chính thức của ca khúc được thực hiện dưới sự hỗ trợ của ê - kíp thuộc Đài truyền hình Việt Nam như Giám đốc sản xuất Đặng Thu Hương, Trưởng Ban biên tập Tạp chí âm nhạc Phú Trần. Phòng thu: Hà Nội MIX.

Đặc biệt, MV có sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Nguyễn Lê Việt Anh, nam diễn viên Hoàng Cường, nghệ sĩ Hoàng Yến, MC Thùy Linh cùng các chiến sĩ Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Câu lạc bộ Võ thuật Ngự Long và cả ông xã của Hiền Anh là cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng.

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 5).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 6).

Diễn viên Việt Anh và MC Thùy Linh cũng tham gia MV mới của Hiền Anh.

Khi được hỏi, vì sao Hiền Anh có thể mời được diễn viên Việt Anh - người đang rất nổi tiếng khi vào vai Phan Hải trong bộ phim Người phán xử trên VTV3? Hiền Anh cho biết: "Nhiều người nghĩ rằng, anh Nguyễn Lê Việt Anh là một ngôi sao rất nổi tiếng, và mời anh rất khó. Nhưng mọi người không biết rằng, anh ấy là một người sống rất có tâm và có tình. Việt Anh có tham gia đội bóng cùng ông xã của Hiền Anh nên chúng tôi khá thân thiết. Vì thế khi Hiền Anh ngỏ lời muốn mời Việt Anh vào MV mới, anh ấy nhận lời ngay...".

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 7).

Việt Anh và Thùy Linh diễn rất "ngọt" trong MV của Hiền Anh.

"Thậm chí, tôi còn bảo Việt Anh: Anh cho em xin số tài khoản, để em gửi cát - sê cho anh trước, thì anh ấy nói, không cần như vậy, anh em chơi với nhau là vì cái tình, chứ không phải vì chi phí cát - xê. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Việt Anh vì anh ấy là một người nghệ sĩ khiến nhiều người khâm phục, học hỏi..." - Hiền Anh chia sẻ.

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 8).

Việt Anh làm Hiền Anh khâm phục vì sống rất có tình.

Hiền Anh cho biết, MV Bài ca những anh hùng thầm lặng sẽ được chính thức phát sóng trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 22h15 ngày 19/8, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2017) và 12 năm Ngày hội toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2017). 

Một số hình ảnh mới nhất trong MV Bài ca những anh hùng thầm lặng của Hiền Anh:

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 9).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 10).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 11).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 12).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 13).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 14).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 15).
 
Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 16).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 17).

 

Giải trí - Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới (Hình 18).

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Hiền Anh kể lý do mời Phan Hải - Việt Anh vào MV mới tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục