Hướng dẫn cách lấy lại file word, ảnh đã chia sẻ qua facebook messenger

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

10:14 02/11/2017

Nhiều khi muốn tìm lại những file word, ảnh mà bạn đã chia sẻ với bạn bè qua facebook messenger nhưng lại gặp khó khăn vì số lượng tin nhắn quá nhiều.

Việc "lội ngược dòng" chat lúc này sẽ là "cực hình" đối với bạn. Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại những thông tin cần thiết một cách nhanh nhất.

Khi thực hiện trên máy tính:

  1. Bật Facebook lên--> Biểu tượng Chat Messenger ở bên phải màn hình--> Xem tất cả trong messenger.
  2. Tích vào Cuộc trò chuyện với người mà bạn đã chia sẻ tệp tin, lúc này phía dưới bên phải màn hình sẽ hiện lên các tùy chỉnh, bạn có thể cài đặt lại các nội dung như “chỉnh sửa biệt hiệu”, “thay đổi màu”, “thay đổi biểu tượng cảm xúc” và “Thông báo”.

Bên dưới phần này sẽ là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Facebook lưu trữ các tệp đã chia sẻ bao gồm file word, excel, PDF và các ảnh đã được chia sẻ. Việc của bạn lúc này chỉ là tải chúng xuống.

Công nghệ - Hướng dẫn cách lấy lại file word, ảnh đã chia sẻ qua facebook messenger

Bạn có thể dễ dàng lấy lại các file word, ảnh đã chia sẻ với bạn bè trên facebook messenger mà không phải "lội ngược dòng".

Khi thực hiện tìm kiếm trên điện thoại:

Bạn cũng trải qua các thao tác tương tự: Vào Facebook Messenger--> Cửa sổ chát với người đã chia sẻ--> Biểu tượng (i) góc trên bên phải--> kéo xuống Nội dung đã chia sẻ.

Với facebook messenger trên điện thoại, bạn sẽ gặp khó khăn một chút bởi vì chúng sẽ không hiển thị các file word, excel hay PDF. Nếu cần thiết phải lấy lại một file word, bạn sẽ buộc phải quay trở lại sử dụng máy tính.

Đ.Huệ

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách lấy lại file word, ảnh đã chia sẻ qua facebook messenger tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục