Cẩm Ly, Đan Trường hóa Lan và Điệp bi thương trong liveshow

12:02 17/05/2015

Cẩm Ly, Đan Trường hóa Lan và Điệp bi thương trong liveshow "Tự tình quê hương 5" của nữ ca sĩ.

Liveshow Tự tình quê hương 5 của ca sĩ Cẩm Ly đã diễn ra tối qua 16//5 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Với một giọng hát hay và tâm huyết theo nghề, với chuỗi chương trình Tự tình quê hương đã chứng minh cho thấy Cẩm Ly không còn là ngôi sao ca nhạc xa vời mà đã trở thành người nghệ sỹ của hàng triệu người yêu nhạc trong khắp cả nước.

Trước giờ diễn, Tự tình quê hương 5 đã trở thành tin tức làm nóng các mặt báo và nhanh chóng rơi vào cơn sốt vé, thậm chí một cặp vé VIP được các tay chợ đen đội lên gần 10 triệu đồng vẫn có người nỗ lực tìm mua.

Điều này cho thấy sức hút của cái tên Cẩm Ly đối với công chúng yêu mến rất mãnh liệt trong suốt hơn 20 năm ca hát. Hơn hai ngàn khán giả ( 2.330 ghế) đến chật cứng khán phòng Nhà hát Hòa Bình trong đêm 16/5 vừa qua để được nghe Cẩm Ly hát, diễn và sống với nghề trong Tự tình quê hương 5. Liveshow không phân chia rõ rệt từng chương mà Cẩm Ly dẫn dắt khán giả từ thể loại nhạc này sang thể loại nhạc khác và Cẩm Ly đã có một đêm nhạc vô cùng thăng hoa, trọn vẹn cùng người hâm mộ.

Điểm thu hút khán giả là ngay ở những giây phút cuối chương trình ca nhạc này, khán giả hoàn toàn bất ngờ với sự xuất hiện của khách mời Đan Trường trong trích đoạn Chuyện tình Lan và Điệp.

Giải trí - Cẩm Ly, Đan Trường hóa Lan và Điệp bi thương trong liveshow

Cẩm Ly tái hợp Đan Trường trong liveshow.

Đúng như sự hứa hẹn, tiết mục này có sự kết hợp nhiều thể loại trình diễn khác nhau. Đan Trường gần như có nhiều cảm xúc hơn với bạn diễn Cẩm Ly khi hóa thân vào câu chuyện tình bi thương, nhiều nước mắt này. Khán giả không chỉ xúc động mà còn tán thưởng cả hai liên tục.

Kết cho Tự tình quê hương 5 là tác phẩm Khúc hát

Bạn đang đọc bài viết Cẩm Ly, Đan Trường hóa Lan và Điệp bi thương trong liveshow tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục