Cao Thái Sơn nhờ Bộ Công An can thiệp 'scandal gạ tình'

Cao Thái Sơn nhờ Bộ Công An can thiệp 'scandal gạ tình'

Thứ 5, 08/08/2013 | 08:58
Cao Thái Sơn tiếp tục có những phản ứng dư dội khi bị lôi vào scandal 'gạ tình' hot boy.

Nam ca sỹ vừa chia sẻ dòng ý kiến bức xúc trên trang cá nhân về scandal 'gạ tình hot boy': "Tôi đã và đang liên hệ Bộ Công An chuyên phòng chống tội phạm công nghệ cao để tìm ra chủ nhân thực sự của FB HUY HAM HO là ai? Nếu không dừng lại và còn tiếp tục, tôi sẽ làm đến nơi đến chốn về tội xúc phạm danh dự người khác... ra để cho pháp luật giải quyết thích đáng....". 

Sự kiện - Cao Thái Sơn nhờ Bộ Công An can thiệp 'scandal gạ tình' 

 Đây được coi là 1 động thái quyết liệt và cứng rắn của Cao Thái Sơn trước thông tin không tốt về mình. Trước đó, khi phóng viên liên lạc với chàng ca sĩ Con đường mưa, anh đón nhận tin sốc với một thái độ hết sức bình thản.

Cao Thái Sơn nói: "Tôi không muốn đi quá sâu vào vấn đề này. Mọi người có thể thấy, đó là facebook giả và tất cả mọi thứ đều cũng là giả mạo. Tất cả có thể được tạo ra chỉ trong vòng 5 phút thế nên mọi người cũng đừng quá bận tâm đến nó. Tôi xin khẳng định một lần nữa, những tin nhắn và cuộc trao đổi với chủ nhân của facebook đó không phải của tôi".

Cũng theo lời Cao Thái Sơn tư cách đạo đức của một con người là điều rất quan trọng. Anh không hiểu động cơ nào khiến ai đó bày ra vở kịch này nhưng với tư cách là người trong cuộc, Cao Thái Sơn quyết định không truy cứu. 

Sự kiện - Cao Thái Sơn nhờ Bộ Công An can thiệp 'scandal gạ tình' (Hình 2).

Một trong rất nhiều tin nhắn facebook được cho là của Cao Thái Sơn và chàng trai có tên Huy Ham Hố 

 "Facebook là ảo, con người trên đó cũng là ảo. Vì lẽ đó, mình không nên tiếp cận và xoáy quá sâu vào câu chuyện này. Ảo chẳng bao giờ có thể là thật và bạn chẳng bao giờ tìm được một câu trả lời, một câu kết rõ ràng trong đó", anh khẳng định.

Vào đêm 6/8, facebook của một người ẩn mặt có biệt danh là Huy Ham Hố bất ngờ tung ra rất nhiều các tin nhắn facebook giữa Cao Thái Sơn và anh này, trong đó có khá nhiều tin nhắn mùi mẫn, tình cảm khiến công chúng choáng váng.

Theo Tri thức trẻ

Giới tính thật của Cao Thái Sơn là gì?

Thứ 4, 07/08/2013 | 14:17
Đó là câu hỏi mà khá nhiều người hâm mộ đặt ra khi Cao Thái Sơn liên tiếp những scandal tình ái liên quan đến giới tính thứ ba.

Cao Thái Sơn trước scandal gạ tình: 'Tất cả đều là giả mạo'

Thứ 4, 07/08/2013 | 10:55
Với thái độ kiên quyết, Cao Thái Sơn khẳng định anh chưa bao giờ gửi đi những tin nhắn mùi mẫn như thế.

Rúng động nghi án Cao Thái Sơn nhắn tin gạ gẫm hot boy

Thứ 4, 07/08/2013 | 09:35
Không chỉ tán tỉnh, Cao Thái Sơn còn nói việc sống với một phụ nữ chỉ là lòng thương hại chứ không phải tình yêu.

Cận mặt ca sĩ Indonesia bị lợi dụng 'bẫy tình' Cao Thái Sơn

Thứ 4, 07/08/2013 | 20:18
Theo xác minh, Facebook Huy Ham Hố không chỉ sử dụng hình ảnh mà còn đặt tên Facebook của mình theo tên của nam ca sĩ Morgan Oey để lừa Cao Thái Sơn, Võ Việt Chung.

Thêm danh tính nghệ sĩ Việt vướng nghi án gạ tình hot boy

Thứ 4, 07/08/2013 | 11:35
Sonnie Nye, Võ Việt Chung, Kelbin Lei đều là những cái tên có trong vòng nghi án.

Cao Thái Sơn: 'Nhiều người đòi bỏ tiền để mua tình một đêm với tôi'

Chủ nhật, 07/04/2013 | 21:12
Nam ca sĩ không lạ lẫm với những "lời đề nghị khiếm nhã" nhưng lại thấy buồn cười vì nhiều người thậm chí anh chẳng biết là ai nhưng lại đi rêu rao "có nọ có kia" với anh.