Chấn động: Hai tổng thống Mỹ tương lai đứng sau kẻ giết Kennedy

07:12 14/05/2013

Tiết lộ giật gân công bố trong cuốn sách của Trợ lý Tổng thống Hoa Kỳ Richard Nixon: Roger Stone quyết định kể về việc thực ra ai đã giết Tổng thống John F. Kennedy.

Theo quan điểm của tác giả, tổ chức cuộc ám sát Tổng thống Kennedy ở Dallas chính những người muốn giành quyền tự mình lãnh đạo quốc gia, cụ thể là Richard Nixon và Lyndon Johnson – Tổng thống kế tiếp của Hoa Kỳ.

Tiêu điểm - Chấn động: Hai tổng thống Mỹ tương lai đứng sau kẻ giết KennedyTổng thống Mỹ J.F.Kennedy

Cuốn sách sẽ phát hành vào tháng Mười, nhưng Stone cho biết trước một số chi tiết - như Vesti.ru đưa tin.

Chẳng hạn, trong sách viết rằng chính Johnson đã lên kế hoạch cho chuyến đi của Kennedy đến Dallas để xạ thủ bắn tỉa Lee Harvey Oswald dễ dàng ngắm bắn. Được biết là bản thân Oswald chẳng mấy chốc cũng bị giết chết.

Tiêu điểm - Chấn động: Hai tổng thống Mỹ tương lai đứng sau kẻ giết Kennedy (Hình 2).JFK và Đệ nhất phu nhân Jacquelin ít phút trước vụ ám sát ở Dallas

Và đây là chi tiết thú vị thứ hai mà Stone dẫn ra: Nixon biết rõ sát thủ Oswald - Jack Ruby. Nixon đã nhận người này vào làm việc trong Nhà Trắng theo lời giới thiệu của Johnson.

Anh Phương

Bạn đang đọc bài viết Chấn động: Hai tổng thống Mỹ tương lai đứng sau kẻ giết Kennedy tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục