Cách truy tìm nguồn gốc sticker trên iMessage

11:15 05/08/2017

Bạn có thể dễ dàng tìm ra nguồn gốc của bất kỳ sticker trên iMessage do bạn bè gửi đến, sau đó tải xuống toàn bộ gói sticker cho chính thiết bị của mình.

Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể nhận được một dán nhãn (sticker) vui nhộn mà mình chưa từng sử dụng. Nếu ưa thích sticker này, bạn có thể tải xuống toàn bộ gói sticker đó. Vấn đề là làm thế nào để bạn có thể dễ dàng tìm bộ sticker đó thay vì lướt qua hàng chục sticker trong danh sách?

Công nghệ - Cách truy tìm nguồn gốc sticker trên iMessage

 

Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra gói sticker mà không cần phải dời cuộc trò chuyện. Một khi đã tìm thấy nguồn sticker, bạn có thể tải về toàn bộ gói đó chỉ với thao tác tải thông thường.

- Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Messages có trên thiết bị iOS của bạn, với phiên bản ví dụ trong bài viết là iOS 11 beta 3 mà Apple đang phát hành cho những người muốn thử nghiệm.

- Tiếp theo, nhấn vào cuộc trò chuyện có chứa sticker mà bạn ưa thích.

- Chạm và giữ sticker đó.

Công nghệ - Cách truy tìm nguồn gốc sticker trên iMessage (Hình 2).

  

- Ở bước tiếp theo bạn sẽ thấy một menu hiển thị với tên của gói sticker đó. Lúc này hãy chạm vào từ hiển thị tên của sticker.

- Bây giờ bạn sẽ được đưa vào iMessage App Store, nơi Apple sẽ hiển thị thông tin về gói sticker cũng như tùy chọn tải sticker xuống như thường lệ.

Kiến An

Bạn đang đọc bài viết Cách truy tìm nguồn gốc sticker trên iMessage tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục