Chiếc smartwatch đầu tiên sạc pin bằng chuyển động cổ tay

15:08 13/07/2017

Sequent đã tìm ra giải pháp pin cho smartwatch và đó là sử dụng những bộ máy tự động trên đồng hồ kim truyền thống để tạo ra một hệ thống pin động lực mới cho chiếc smartwatch của mình.

Smartwatch cũng giống như smartphone vậy, cả hai đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po), đồng nghĩa với việc các smartwatch trên thị trường đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt. Tuy nhiên một dự án của Sequent đã đem lại nhiều hy vọng cho một tương lai các smartwatch chạy bằng năng lượng động lực.

Sản phẩm - Chiếc smartwatch đầu tiên sạc pin bằng chuyển động cổ tay

Bạn có thể “hùn vốn” cho dự án phát triển Sequent trên Kickstarter bằng cách đặt hàng trước smartwatch này với giá 189 USD/chiếc. Công ty cho biết rằng đồng hồ sẽ được bán lẻ với giá 438 USD khi lên kệ trên thị trường, vậy nên nếu đặt mua ngay từ bây giờ bạn sẽ được giảm giá tương đối. Nhưng bạn đừng quên, mọi Kickstart đều không có gì đảm bảo, và bạn nên suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định ủng hộ Sequent, hay bất cứ công ty nào khác.

Theo Ictnews

Bạn đang đọc bài viết Chiếc smartwatch đầu tiên sạc pin bằng chuyển động cổ tay tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục