Âm thanh kỳ lạ trong phòng tắm của vợ và cô bạn thân

19:16 30/11/2015

Và qua khe hở của cánh cửa phòng tắm, Hải đã chứng kiến cảnh hai người phụ nữ ôm hôn và có những động tác thân mật khiến anh ghê sợ.

Kể từ thuở yêu nhau và cho đến bây giờ, cưới nhau đã được 2 năm, Huy đã quá quen với cảnh vợ chồng anh luôn có một người bạn thân vợ, Ngọc gắn bó như hình với bóng.

Ngày mới quen, Huy đã thấy Lan, vợ anh bây giờ và Ngọc, kè kè suốt cả ngày.

Lan giải thích rằng cô và Ngọc rất hợp tính nhau, thân nhau từ nhỏ, gia đình bố mẹ hai bên lại thân thiết nên hai người dù gọi nhau là bạn nhưng thân nhau còn hơn cả chị em gái.

Và qua khe hở của cánh cửa phòng tắm, Hải đã chứng kiến cảnh hai người phụ nữ ôm hôn và có những động tác thân mật khiến anh ghê sợ. Ảnh minh họa.

Ngày mới yêu nhau, hầu như trong tất cả các cuộc đi chơi, đi xem phim hay thăm quan, dã ngoại của Huy và Lan đều có Ngọc. Vậy nên nhiều lần muốn có những phút giây riêng tư, Huy phải đề nghị Lan nói khéo với Ngọc tạo không gian cho hai người nhưng rất lạ Lan khi đó một mực xin bạn trai cho cô bạn thân đi cùng với rất nhiều những lý do.

Thế rồi giờ đây, khi Huy và Lan đã cưới, Ngọc vẫn thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống chung của hai người. Khi Ngọc đến nấu cơm giúp, lúc trông nhà hộ, khi đến ngủ… cho đỡ buồn vì hiện cô vẫn chưa có bạn trai.

Gặp nhau đã vậy, những lúc không gặp nhau, Lan cũng thường xuyên gọi điện, tâm sự qua facebook hay nhắn tin cho Ngọc chỉ để hỏi đang làm gì, ăn gì, cảm giác ra sao… giống như những cặp đôi yêu đương.

Thậm chí, có lần đi nghỉ dưỡng với chồng mà Lan ôm điện thoại buôn chuyện cả tiếng với Ngọc rồi thì chụp ảnh gửi qua facebook cho Ngọc.

Nghĩ hai người bạn gái thân nhau là chuyện bình thường nên Huy cũng không mấy để ý và lâu dần anh cũng quen với việc dính như hình với bóng của vợ và cô bạn thân kia nữa.

Mỗi khi đi công tác, Huy thậm chí còn chủ động bảo Ngọc sang ngủ cùng Lan. Hoặc nếu không anh cũng bảo vợ có thể

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Âm thanh kỳ lạ trong phòng tắm của vợ và cô bạn thân tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục