Chồng danh ca Celine Dion qua đời vì bệnh ung thư

12:42 15/01/2016

Celine Dion đã từng dừng mọi hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho chồng nhưng cuối cùng ông đã không qua khỏi...

Đại diện của gia đình đã lên tiếng thông báo tin buồn về sự ra đi của ông Rene Angelil - Nhà sản xuất âm nhạc và cũng là chồng của nữ danh ca Celine Dion, vào ngày 14/1: "Ông Rene Angelil, 73 tuổi, đã qua đời sáng nay tại nhà riêng ở Las Vegas sau thời gian dài kiên cường chiến đấu với bệnh ung thư. Gia đình mong được tôn trọng sự riêng tư trong thời điểm này".

Ông Rene Angelil từng được chẩn đoán là mắc bệnh ung thư vòm họng từ năm 1998, từng chữa trị thành công nhưng sau đó bệnh lại tái phát. Ông đã phẫu thuật cắt bỏ khối u trong vòm họng vào cuối năm 2013 nhưng từ đó đến nay bệnh tình không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Mỗi ngày ông đều phải chống chọi với những cơn đau và không thể tự ăn. Giữa năm 2014, Celine Dion đã tuyên bố dừng sự nghiệp để tập trung chăm sóc cho chồng.

Vợ chồng Celine Dion luôn kề vai nhau trong các sự kiện

Ông Rene Angelil được biết đến là quản lý của Celine Dion kể từ năm 1980, kể từ lúc ông nhận ra giọng hát của cô và quyết định ký hợp đồng, giúp cô sản xuất album đầu tay "La Voix Du Bon Dieu". Kể từ đó, Celine Dion đã thực hiện tổng cộng 25 album và trở thành nhân vật hoạt động nghệ thuật "ăn nên làm ra" với mức cát-sê cao. Với sự cố gắng từ cả hai, Celine Dion đã giành được thành công với nhạc phẩm kinh điển “My Heart Will Go On” cho bộ phim "Titanic", mang về cho cô 2 giải thưởng Grammy.

Sau thời gian gắng bó và tìm hiểu nhau, họ đã quyết định đi đến hôn nhân vào năm 1994 và sau đó sinh được 3 người con trai. Đến năm 2014, ông Rene Angelil đã thôi làm quản lý cho vợp mình.

Gia đình hạnh phúc với 3 người con trai

Về tình hình sức khỏe của chồng mình, Celine Dion cũng từng có chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với People hồi tháng 3/2015, Celine Dion đã cho cả thế giới thấy sự mạnh mẽ

Bạn đang đọc bài viết Chồng danh ca Celine Dion qua đời vì bệnh ung thư tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục