Clip: Cận cảnh siêu xe chạy bằng điện của Trung Quốc mạnh ngang ngửa Bugatti Chiron


Chủ nhật, 05/05/2019 | 20:45


Với thông số kỹ thuật ấn tượng và sự tồn tại của hai phiên bản dành cho đường phố và đường đua, Arcfox-GT của BAIC đã thu hút được nhiều sự chú ý.

Mới đây hãng BAIC của Trung Quốc đã ra mắt mẫu siêu xe chạy bằng điện với tên gọi Arcfox GT. Với hai phiên bản mang tên: Street Edition và Track Edition, BAIC Arcfox GT đã hoàn toàn chiếm trọn toàn bộ chú ý của những người mê xe.

Sở hữu ngoại hình “đúng chuẩn” siêu xe thể thao với đường nét góc cạnh cùng các hốc hút gió, những chi tiết khí động học, người nhìn khó có thể nhận ra BAIC Arcfox GT là một chiếc xe điện.

Sản phẩm - Clip: Cận cảnh siêu xe chạy bằng điện của Trung Quốc mạnh ngang ngửa Bugatti Chiron

Arcfox-GT phiên bản "Street Edition" với 1.005 mã lực

Arcfox-GT phiên bản "Street Edition" có tổng công suất từ 4 mô-tơ điện lên tới 1.005 mã lực. Nhờ có cấu trúc trọng lượng nhẹ và công suất cực mạnh, GT có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong chỉ 2,59 giây, ngang ngửa với một chiếc Bugatti Chiron. 

Tuy nhiên, các khách hàng đang tìm kiếm một phiên bản tập trung đường đua hơn thì có thể lựa chọn phiên bản “Track Edition” đắt đỏ hơn của Arcfox-GT mà có màu xanh sáng. Nó sử dụng công nghệ Formula E mới nhất, sở hữu tới 1.609 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.320 Nm.

Sản phẩm - Clip: Cận cảnh siêu xe chạy bằng điện của Trung Quốc mạnh ngang ngửa Bugatti Chiron (Hình 2).

Hải Vân (tổng hợp)