Clip: CSGT đạp xe đèo cụ ông bị lẫn về nhà gây sốt cộng đồng mạng

14:12 01/03/2018

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiến sỹ CSGT đạp xe chở cụ già bị lẫn về nhà đang thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Nguyễn Thái Dương

Theo chia sẻ từ tài khoản facebook Tuấn Kbg, một cụ già 88 tuổi đạp xe đến chốt giao thông Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) thì không thể tiếp tục đi tiếp. Lúc này, một chiến sỹ CSGT đã tới hỏi han và quyết định đưa cụ về nhà.

Mới- nóng - Clip: CSGT đạp xe đèo cụ ông bị lẫn về nhà gây sốt cộng đồng mạng

 

Lúc đầu, cụ ông nói nhà mình cách chốt CSGT khoảng 100m, tuy nhiên khi chiến sỹ CSGT đạp xe chở cụ đi tới đường Đê La Thành thì mới biết rằng cụ bị lẫn. May mắn là trên chiếc xe đạp có số điện thoại người thân của cụ nên đồng chí CSGT đã gọi điện hỏi địa chỉ và vẫy taxi đưa cụ về tận nhà.  

Nguồn clip: Tuấn Kbg

Hành động của chiến sỹ CSGT này khiến người dân chứng kiến hết sức cảm kích. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, hình ảnh đẹp này đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Tài khoản facebook Hong Truong bình luận: "Vẫn có các chiến sĩ công an mang phong cách Vì dân phục vụ. Cảm ơn bạn đã kịp ghi lại hình ảnh đầy nhân văn".

"Ấm áp chú nhỉ? Cháu thấy dân mình hay chửi CSGT nhưng họ đâu biết nỗi vất vả của các anh khi nắng mưa vẫn phải ra đường điều tiết giao thông", facebook Trần Lâm chia sẻ thêm.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Clip: CSGT đạp xe đèo cụ ông bị lẫn về nhà gây sốt cộng đồng mạng tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục