Clip: Khán giả cười ồ khi Diệu Thuần đọc nhịu tại Cánh diều 2017

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

10:42 17/04/2018

Tại lễ trao giải Cánh diều 2017 vừa qua, diễn viên Diệu Thuần đọc nhầm Đảo của dân ngụ cư thành từ nhạy cảm trong phần xướng tên trao giải làm khán giả bất ngờ.

Lễ trao giải Cánh diều 2017 đã khép lại với chiến thắng vang dội của bộ phim Cô Ba Sài GònThương nhớ ở ai. Bên cạnh những khoảnh khắc vinh danh tác phẩm xuất sắc thì lễ trao giải Cánh diều 2017 năm nay cũng có những khoảnh khắc hài hước khiến các khán giả không thể nhịn cười.

Clip: Khán giả cười ồ khi Diệu Thuần đọc nhịu tại Cánh diều 2017

NSND Bùi Bài Bình và DV Diệu Thuần trao giải trên sân khấu Cánh diều 2017.

Theo đó, khi lên trao giải cho hạng mục Nam và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyện điện ảnh, nữ diễn viên Diệu Thuần đã liên tiếp nhầm lẫn. Lúc đọc tên Nam diễn viên phụ xuất sắc, Diệu Thuần đã vô tình nhầm tên Nhan Phúc Vinh thành Phan Phúc Vinh.

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn tiếp tục khiến khán giả cười ồ lên và ai nấy đều thấy khó xử khi vô tình đọc nhầm tên phim Đảo của dân ngụ cư. Sự nhầm lẫn tên đầy nhạy cảm này đã làm nên một khoảnh khắc có một không hai tại Cánh diều 2017.

Bản thân Nhan Phúc Vinh sau khi nghe nữ diễn viên Diệu Thuần công bố tên mình và tên phim mình tham gia cũng bật cười đầy ngại ngùng.

Chia sẻ với PV, đại diện BTC của giải Cánh diều 2017 cho hay, khách mời nghệ sĩ lên trao giải đều là những người tuổi cao, mắt kém, trong khi đó, tờ giấy ghi kết quả được in nhỏ nên đã xảy ra sự cố trên

Chia sẻ bên lề sự cố, nữ diễn viên Diệu Thuần nói vì khá hồi hộp nên không tránh khỏi lỗi. Nữ diễn viên kỳ cựu cũng cảm thấy ngại vì đọc sai trong một sự kiện lớn.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Khán giả cười ồ khi Diệu Thuần đọc nhịu tại Cánh diều 2017 tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục