Clip: Người đàn ông bịt mặt nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk

14:58 30/11/2017

Thấy tên cướp bịt mặt nổ phát súng về phía bảo vệ, nhân viên giao dịch của ngân hàng đã lập tức bấm còi báo động khiến tên cướp phải bỏ chạy.

Sự việc xảy ra vào 11h37 ngày 29/11, tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Vào thời điểm trên, một người đàn ông bịt kín mặt đóng giả làm khách đi vào ngân hàng Agribank chi nhánh Hòa Thắng.

Khi nhân viên giao dịch đang tiếp 2 vị khách hàng cuối cùng thì người đàn ông mở cửa đi vào ngân hàng và quăng một chiếc túi về hướng nhân viên bảo vệ đồng thời rút ra một khẩu súng. Thấy vậy, nhân viên bảo vệ lùi lại phía sau thì bị người đàn ông bắn một phát đạn, nhưng rất may viên đạn trúng vào cột kính của ngân hàng.

Hình sự - Clip: Người đàn ông bịt mặt nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk

Ngay lúc này, nhân viên giao dịch của ngân hàng đã bấm còi báo động, bỏ chạy hoảng loạn. Nghe tiếng súng các nhân viên khác của ngân khác của ngân hàng đang họp ở tầng 2 chạy xuống thì đối tượng đã tung cửa bỏ chạy.

>Xem bài chi tiết

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Người đàn ông bịt mặt nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk tại chuyên mục Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục