Clip: Sở GD&ĐT thông tin về thầy giáo đưa đề thi Văn, Toán lớp 10 ra ngoài

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

19:04 07/06/2018

Sự việc thầy giáo tại điểm thi THPT Vân Nội (Hà Nội) chụp ảnh đề thi môn Toán, Văn lớp 10 đưa ra ngoài đã gây bức xúc và hoang mang trong học sinh và phụ huynh.

Ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: "Về sự việc lộ đề thi môn Toán, an ninh đang làm việc với nghi phạm. Giáo viên Nông Hồng Phúc, trường THCS Mai Đinh, Sóc Sơn là cán bộ coi thi số 2 mang điện thoại vào phòng thi và chụp đề thi truyền ra ngoài tại điểm thi THPT Vân Nội; cán bộ coi thi này đã khai nhận hành vi của mình và nhận cả việc chụp đề thi Ngữ văn sáng nay". 

Ông Quang thông tin thêm, trong máy điện thoại của thầy giáo này có cả ảnh chụp đề thi môn Văn. Giáo viên này đã thừa nhận mình làm việc này. Như vậy, sự quyết tâm của sở GD&ĐT và Công an TP trong việc điều tra là có hiệu quả.

"Việc nhà giáo này chụp đề là vi phạm rất nặng. Mục đích chuyển đề cho ai, mục tiêu gì, chúng tôi đang cùng công an xác minh. Quá trình xử lý vi phạm sẽ đúng theo quy chế.

Chúng tôi đã quán triệt kỹ, cấm mang điện thoại vào phòng thi và cũng đã ý thức phòng ngừa vấn đề này. Tuy nhiên đây là việc hi hữu, tôi không hiểu động cơ của việc này là như thế nào? Rất tiếc đã xảy ra sự việc này", ông Quang bày tỏ.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Sở GD&ĐT thông tin về thầy giáo đưa đề thi Văn, Toán lớp 10 ra ngoài tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục