Đại án OceanBank

Clip: Thư ký “lột xác” thành Chủ tịch HĐQT khóc xin hưởng án treo

15:33 19/09/2017

Cùng sự kiện

Bị cáo đã nhận thức được sai lầm của bản thân và mong HĐXX xem xét, chiếu cố cho bị cáo hưởng mức án khoan hồng để sớm được trở về chăm lo cho bố mẹ già và gia đình

Do không mời luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình nên trong phần tranh luận, bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ - nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần BSC Việt Nam đã đứng trước vành móng ngựa tự bào chữa cho mình.

Video - Clip: Thư ký “lột xác” thành Chủ tịch HĐQT khóc xin hưởng án treo

Bị cáo Hoàng Thị Hồng Tứ tự bào chữa

Ngay lúc vừa bắt đầu bài bào chữa cho chính mình, bị cáo Hồng Tứ đã bật khóc nức nở khi bị VKS cáo buộc về tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, theo điểm a, Khoản 4, Điều 280, BLHS.

Bị cáo Hồng Tứ trình bày đã nhận thức được hành vi sai trái của bản thân. Gia đình bị cáo có công với cách mạng, bố bị cáo là thương binh, anh chị em ruột bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam. Bố bị cáo trên 70 tuổi nhưng vẫn phải chăm sóc, nuôi các con tật nguyền.

“Khi nghe phần luận tội của VKS cho các bị cáo khác được hưởng án treo, bị cáo rất mừng cho các anh chị, nhưng bản thân lại rất khổ tâm, bị cáo tha thiết xin HĐXX cho hưởng án treo để có điều kiện chăm sóc bố mẹ già và anh chị”, bị cáo Hồng Tứ nói.

Tư Viễn

Bạn đang đọc bài viết Clip: Thư ký “lột xác” thành Chủ tịch HĐQT khóc xin hưởng án treo tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục