Cô gái có nụ cười tỏa nắng và chuyện tình đẹp 7 năm đã qua đời

13:56 18/09/2016

Kiên cường chống chọi với bệnh tật bằng tình yêu mãnh liệt nhưng trong một cơn hôn mê sâu, Phạm Thúy Hằng (24 tuổi, quê Vũng Tàu) đã trút hơi thở sau cùng.

Mới gần một tuần trước, bạn bè, người thân còn hân hoan chúc mừng ngày Phạm Thúy Hằng bước qua tuổi 24, khâm phục nghị lưc phi thường của cô gái bé nhỏ khi kiên cường chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng bây giờ, những dòng tin nhắn vui mừng đã thay bằng những thanh điệu lạc nhịp, ngỡ ngàng lẫn xót thương khi hay tin cô gái có nụ cười tỏa nắng đã ra đi vĩnh viễn.

Đời sống - Cô gái có nụ cười tỏa nắng và chuyện tình đẹp 7 năm đã qua đời

Nụ cười tỏa nắng này giờ sẽ không còn nữa. (Ảnh: Điều ước thứ 7)

Lần sinh nhật cuối cùng

Sinh nhật tuổi 24 cũng là sinh nhật cuối cùng của Hằng, bởi rạng sáng ngày 18-9, cô đã vĩnh viễn ra đi khi sức khỏe không còn khả năng kháng cự căn bệnh ung thư máu. Nhưng trong ký ức của nhiều người vẫn còn chưa quên hình ảnh cô gái ngồi trên chiếc xe lăn, người mặc đồng phục bệnh nhân màu xanh, đầu đội chiếc nón len vàng tươi cười với bó hoa trên tay cùng người bạn trai trên sân khấu chương trình Điều ước thứ bảy.

Đời sống - Cô gái có nụ cười tỏa nắng và chuyện tình đẹp 7 năm đã qua đời (Hình 2).

Những hình ảnh này sẽ còn đọng mãi trong ký ức mỗi người. (Ảnh: Điều uớc thứ 7)

Bảy năm trước, Hằng và Bùi Văn Trường gặp nhau ở trường cấp ba. Họ nhanh chóng yêu nhau và ngày càng thắm thiết, khi chàng trai đã trở thành một kỹ sư ngành quảng cáo, cô gái cũng là sinh viên của trường Đại học Văn Hóa TP.HCM. Nhưng oái ăm thay, khi năm học cuối cùng của đời sinh viên mới vừa diễn ra vài ngày, Hằng phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư máu.

Cũng từ đó, người ta chứng kiến một chuyện tình đẹp như cổ tích, khi suốt thời gian bạn gái bệnh, Bùi Văn Trường đã ngày đêm cận kề chăm sóc.

Tình yêu cao đẹp ấy của bạn trai đã truyền sức mạnh vô cùng to lớn cho Thúy Hằng. Ngày qua ngày, cô liên tục cho thấy mình có đầy đủ nghị lực thoát ra khỏi sự tăm tối của số phận để bước đến một tương lai hạnh phúc.

Bạn đang đọc bài viết Cô gái có nụ cười tỏa nắng và chuyện tình đẹp 7 năm đã qua đời tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục